Giới thiệu

Giới thiệu

Thép Việt SingSức mạnh cùng sự bền vững

Công ty TNHH NatSteelVina, thương hiệu Thép Việt - Sing là công ty liên doanh đầu tiên trong ngành thép Việt Nam, liên kết với Tập đoàn NatSteel Holdings của Singapore. Thép Việt - Sing là sự kết hợp giữa công nghệ, trình độ quản lý tiên tiến trên thế giới với truyền thống sản xuất khu Gang Thép Thái Nguyên, cái nôi của ngành thép. Với sự kết hợp hài hòa trong nhiều năm qua, Thép Việt - Sing đã mang đến cho thị trường thép Việt Nam những sản phẩm thép chất lượng cao, giá cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và là nền móng cho sự phát triển bùng nổ của ngành thép Việt Nam.
Thép Việt - Sing được sản xuất trên dây chuyền do các hãng danh tiếng của thế giới như Pomini, Danieli cung cấp lắp đặt với công suất 200.000 tấn/năm. Nguồn nguyên liệu phôi thép được lựa chọn chủ yếu từ các đơn vị sản xuất phôi thép hàng đầu Việt Nam và nhập khẩu với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trước khi cán. Sản phẩm Thép Việt - Sing với đầy đủ các chủng loại thép như thép cuộn d6 – d8 , thép cây từ d9 – d32, theo tiêu chuẩn TCVN 1651-2018 (CB240-T, CB300-V, CB400-V, CB500-V) và ASTM A651/A615M – 2018 (Grade 40) đảm bảo đúng quy chuẩn Nhà nước, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho thị trường dân dụng và các công trình, dự án trọng điểm. Bên cạnh đó, Thép Việt - Sing còn sản xuất theo đơn đặt hàng với sản phẩm thép có cường độ cao, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định để phục vụ nhu cầu chuyên biệt, khắt khe của từng khách hàng.
Theo dòng ngày càng lớn mạnh của ngành thép Việt Nam, Công ty CP Thương mại Thái Hưng đã tiếp nhận phần vốn của tập đoàn NatSteel Holdings tại Thép Việt - Sing cuối năm 2019, trở thành đối tác đầu tư và đưa Thép Việt - Sing trở thành doanh nghiệp nội. Trên nền tảng sẵn có cộng thêm hệ thống phân phối rộng khắp của Thái Hưng, Thép Việt - Sing ngày càng vững vàng và mạnh mẽ hơn, tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa sản phẩm thép chất lượng, giá hợp lý đến tay người tiêu dùng.
Thép Việt - Sing đã đạt được nhiều danh hiệu danh giá do các tổ chức có uy tín trong và ngoài nước chứng nhận như cúp Sen Vàng, siêu cúp Thương hiệu mạnh, … Thép Việt - Sing được tổ chức QMS đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Uy tín và chất lượng Thép Việt - Sing được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm qua.
Thép Việt - Sing với tâm niệm đem đến sản phẩm chất lượng cùng sự phục vụ tốt nhất để Quý khách hàng hài lòng khi làm việc với Thép Việt - Sing đúng với slogan:
“SỨC MẠNH CÙNG SỰ BỀN VỮNG”
Giới thiệu chung

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất hàng đầu cung cấp các sản phẩm thép và dịch vụ cho Ngành xây dựng Việt Nam và khu vực.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo vì sự hài lòng của khách hàng. Cùng chung tay bảo vệ môi trường và chia sẻ lợi ích xã hội.

Giá trị cốt lõi

“Kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết & sáng tạo hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đối tác”

Chứng nhận - giải thưởng

Kể từ khi thành lập, Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm thép
chất lượng cao nhất cho thị trường xây dựng Việt Nam
Chứng chỉ 01
Chứng chỉ 02
Chứng chỉ 03
Chứng chỉ 04
Chứng chỉ 05
Chứng chỉ 6
Chứng chỉ 7
chung chi7
chung nhan 8
chung nhan 9
chung nhan 10
02083.832.258