Tin tức  Tin nội bộ

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 14/07, Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên.

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina là đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên với 37 đảng viên sinh hoạt tại 2 chi bộ Sản xuất và chi bộ Văn phòng. Đảng bộ đã thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2022 trong điều kiện thị trường thép có những biến động, giá thép thay đổi thất thường, tiêu thụ sản phẩm ngày càng cạnh tranh gay gắt do ảnh hưởng chiến tranh Nga - Ukraine kéo dài, chính sách phòng dịch “Zero – Covid” của Trung Quốc, đợt dịch bệnh Covid - 19 bùng phát mạnh tại Thái Nguyên vào tháng 3.

Tuy nhiên, Công ty đã luôn nhận được sự quan tâm từ phía lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam và Công ty CPTM Thái Hưng, sự đồng lòng của khách hàng và người lao động, bên cạnh đó Đảng ủy cùng Ban lãnh đạo Công ty đã có những chỉ đạo quyết liệt, bám sát thị trường và tình hình thực tế đã giúp Công ty duy trì sản xuất kinh doanh bình ổn, tình hình an ninh trật tự được giữ vững, nội bộ ổn định, đời sống cho cán bộ công nhân viên được đảm bảo. Kết quả cụ thể 6 tháng đầu năm 2022 đạt được so với kế hoạch năm như sau: Sản xuất đạt 52%; Tiêu thụ đạt 53 %; Doanh thu đạt 78 %; Lợi nhuận có lãi; Thu nhập bình quân 14,75 triệu đồng/người/tháng; Các chỉ tiêu chính trong sản xuất đều đạt.

Đồng chí Hoàng Xuân Toàn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị

Công tác đời sống xã hội: Tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho CB CNV nhân dịp Tết Nguyên Đán, chế độ ốm đau thai sản cho người lao động được giải quyết đúng quy định, ủng hộ chương trình “Thắp sáng ước mơ” của trường THPT Gang Thép, tổ chức chương trình thăm quan hướng nghiệp cho học sinh trường liên cấp IRIS, hướng dẫn thực tập tốt nghiệp cho các sinh viên Trường đại học KTCN Thái Nguyên.Tổ chức thành công chuyến nghỉ dưỡng và chuỗi sự kiện “5 trong 1” tại Cửa Lò - Nghệ An.

Đồng chí Lê Khắc Giang – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tại Hội nghị

Công tác chính trị tư tưởng: Đảng ủy công ty đã xây dựng Kế hoạch học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước kịp thời và nghiêm túc, tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, sâu rộng đến các cấp ủy đảng, các đồng chí đảng viên và NLĐ trong Công ty.

Công tác tổ chức xây dựng Đảng: đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho 8 quần chúng ưu tú; Đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ; Đang tiến hành các bước làm hồ sơ kết nạp 03 đảng viên mới vào Quý III. Chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng cao.

Đồng chí Trịnh Minh Sơn đại diện chi bộ Văn phòng tham luận tại Hội nghị

Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng: Đảng ủy đã thực hiện 01 đợt tự kiểm tra, UBKT thường xuyên tham gia giám sát các buổi sinh hoạt của chi bộ.

Công tác Đoàn thể: Chỉ đạo tổ chức Công đoàn công ty hoạt động và phát huy tốt vai trò, chức năng và trách nhiệm của mình, chia sẻ, hỗ trợ người lao động và đồng hành cùng doanh nghiệp; Công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động được đảm bảo, không có đơn thư, khiếu nại liên quan của người lao động; Tổ chức đối thoại định kỳ tại nơi làm việc giữa đại diện người sử dụng lao động và đại diện tập thể NLĐ trong tháng 5.

Đồng chí Tăng Minh Sơn, đại diện chi bộ Sản xuất tham luận tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã được lắng nghe 2 tham luận của các chi bộ, chi bộ Văn phòng tham luận với nội dung “Tính tiên phong của người đảng viên trong cách nghĩ, cách làm; dám làm, dám chịu trách nhiệm”, đại diện chi bộ Sản xuất tham luận với nội dung “Kinh nghiệm về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”. Nội dung các bài tham luận đã góp phần làm rõ thêm nội dung bản báo cáo của Hội nghị.

Đồng chí Vũ Thượng Thư – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên dự và chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thượng Thư – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên ghi nhận và biểu dương những kết quả của tập thể Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina đạt được trong 6 tháng qua qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy Công ty cần tiếp tục duy trì tốt phương thức lãnh đạo của Đảng trong những tháng cuối năm, lãnh đạo tập thể thông qua các chỉ thị, nghị quyết; làm tốt công tác tuyên truyền vận động; các cán bộ đảng viên phải luôn gương mẫu đi đầu; duy trì tốt công tác kiểm tra giám sát và chăm lo đời sống cho NLĐ.

Các đảng viên tham dự Hội nghị

Đại điện cấp ủy cơ sở, đồng chí Hoàng Xuân Toàn - Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH NatSteelVina đã nghiêm túc ghi nhận những ý kiến chỉ đạo và cam kết sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của cấp ủy trong lãnh đạo đơn vị vượt qua những khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ đã đề ra của năm 2022.

Hoàng Long

Các tin khác

Thép Việt-Sing tham dự Hội thảo ngành Thép Việt Nam hướng tới chiến lược tăng trưởng xanh

Thép Việt-Sing tham dự Hội thảo ngành Thép Việt Nam hướng tới chiến lược tăng trưởng xanh

Ngày 13/9 tại Hà Nội, Hiệp hội Thép Việt Nam đã tổ chức Hội thảo ngành thép Việt Nam hướng tới ...
Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina: Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina: Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina luôn xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ...
THÉP VIỆT - SING TẶNG HOA NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

THÉP VIỆT - SING TẶNG HOA NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 05/9/2023, hòa chung không khí tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 - 2024 trên khắp cả nước, ...
Thép Việt - Sing tham dự lớp tập huấn an toàn vệ sinh lao động do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam tổ chức

Thép Việt - Sing tham dự lớp tập huấn an toàn vệ sinh lao động do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam tổ chức

Thực hiện theo công văn số 917/TB-CĐT ngày 11/8/2023 của Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam và kế hoạch ...
CLB xe đạp Thép Việt – Sing tham dự Giải đua xe đạp địa hình huyện Na Hang mở rộng lần thứ II, năm 2023

CLB xe đạp Thép Việt – Sing tham dự Giải đua xe đạp địa hình huyện Na Hang mở rộng lần thứ II, năm 2023

Nhận lời mời của Ban tổ chức, sáng ngày 20/8/2023, tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, CLB xe đạp Thép ...
ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO THÉP VIỆT - SING THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO THÉP VIỆT - SING THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Vừa qua, tại Hội trường lớn của nhà trường, Khoa Quốc tế trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên ...
Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 31/07, Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng ...
CHI BỘ SẢN XUẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

CHI BỘ SẢN XUẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

Ngày 04/8, chi bộ Sản xuất trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina đã long trọng tổ chức lễ kết ...
02083.832.258