Tin tức  Tin nội bộ

Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng năm 2022

Ngày 23/9, Đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tham dự Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng năm 2022 cùng với hơn 70 đồng chí là bí thư chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc đảng bộ cơ sở do Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên tổ chức.

Nhận thức rõ “Tuyên truyền miệng là một mắt khâu quan trọng, trực tiếp nối liền Đảng, Nhà nước với Nhân dân, Trung ương với địa phương và cơ sở để vừa đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, vừa nắm bắt, phản ánh trung thực, kịp thời tư tưởng, tâm tư, nhu cầu, lợi ích, nguyện vọng của nhân dân đối với lãnh đạo Đảng, Nhà nước”. Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên tổ chức Hội nghị nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác tuyên truyền miệng và kỹ năng giới thiệu, quán triệt các văn bản của Đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ thuộc các đảng bộ cơ sở.

image 20220923145453 3 Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty khẳng định công tác chính trị tư tưởng là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng; đồng chí bí thư cấp ủy có vai trò, trách nhiệm trong việc quán triệt, triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của cấp trên đến cán bộ, đảng viên; việc tổ chức Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao năng lực công tác tuyên truyền miệng cho các đồng chí bí thư cấp ủy cơ sở để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới là vô cùng quan trọng.

image 20220923145453 1 Đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề về kỹ năng tổ chức buổi tuyên truyền miệng

Hội nghị tập huấn diễn ra trong thời gian 1 ngày. Buổi sáng, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề về công tác tuyên truyền, gồm: Kỹ năng cơ bản của báo cáo viên; kỹ năng chuẩn bị cũng như kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng và kỹ năng xây dựng đề cương quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Buổi chiều, Hội nghị dành thời gian cho các học viên lựa chọn xây dựng nội dung đề cương, thực hành tổ chức tuyên truyền; trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền miệng; nhất là những khó khăn, vướng mắc khi tổ chức tuyên truyền đối với cán bộ, đảng viên, công nhân trực tiếp lao động sản xuất trong các đơn vị doanh nghiệp.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tiếp thu tinh thần của Hội nghị, các học viên đã tập trung nghiên cứu, học tập, tiếp thu đầy đủ các nội dung tập huấn; tích tham gia thực hành, thảo luận, trao đổi các nội dung liên quan. Từ đó vận dụng vào thực tiễn ở đơn vị nhằm làm tốt hơn công tác tuyên truyền ở cơ sở trong thời gian tới.

Hoàng Long

Các tin khác

THÉP VIỆT – SING TƯNG BỪNG KHAI XUÂN MỞ HÀNG ĐẦU NĂM

THÉP VIỆT – SING TƯNG BỪNG KHAI XUÂN MỞ HÀNG ĐẦU NĂM

Sáng 31/01/2023, tức mùng 10 tết Quý Mão, ngày vía Thần Tài, Thép Việt – Sing tưng bừng mở hàng khai ...
ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022

ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022

Chiều ngày 29/12, Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển ...
Cụm doanh nghiệp an toàn PCCC & CNCH Khu gang thép Thái Nguyên năm 2022: Tổng kết công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Cụm doanh nghiệp an toàn PCCC & CNCH Khu gang thép Thái Nguyên năm 2022: Tổng kết công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Chiều ngày 16/01/2023, tại văn phòng Thép Việt-Sing, Cụm doanh nghiệp an toàn PCCC & CNCH Khu gang thép Thái Nguyên ...
Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội công đoàn cho các bộ phận trực thuộc

Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội công đoàn cho các bộ phận trực thuộc

Từ ngày 22 đến ngày 30  tháng 12 năm 2022, Công đoàn Công ty đã tổ chức Đai hội thành công ...
Sắp xây dựng Câu lạc bộ Hiệu quả năng lượng thí điểm ở Thái Nguyên

Sắp xây dựng Câu lạc bộ Hiệu quả năng lượng thí điểm ở Thái Nguyên

Ngày 29/11/2022, tại Hà Nội, Thép Việt-Sing dự Tọa đàm với Tổ chức hợp tác và phát triển Đức (GIZ) với ...
02083.832.258