Tập huấn viết tin cho trang điện tử thepvietsing.com.vn

Tập huấn viết tin cho trang điện tử thepvietsing.com.vn
Tháng Sáu 30, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở Tập huấn viết tin cho trang điện tử thepvietsing.com.vn Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 29/6/2020 , Ban Biên tập trang thông tin điện tử thepvietsing.com.vn đã có một buổi tập huấn cách viết tin hiệu quả và thiết thực.

Theo dự kiến, tháng 7/2020, trang thông tin điện tử có tên miền là www.thepvietsing.com.vn của Công ty Thép Việt – Sing sẽ chính thức đi vào hoạt động sau một thời gian được thiết kế và xây dựng lại.  Để chuẩn bị cho công tác đưa tin viết bài và hình ảnh trên trang thông tin, Ban Biên tập đã tổ chức một buổi tập huấn để cùng nhau chia sẻ thông tin, kinh nghiệm về cách viết tin, đăng tải tin, bài và các hình ảnh lên trang nội bộ của mình. Theo đó, Ban Biên tập thống nhất, các thành viên trong ban (gồm 11 cán bộ phụ trách các mảng hoạt động chính của Công ty) sẽ có trách nhiệm viết bài, đưa tin về các lĩnh vực mà mình phụ trách, bài đó sẽ được Ban Biên tập biên tập lại, sau đó được đưa quản trị mạng đưa lên.

Với mong muốn có một trang thông tin điện tử chuyên nghiệp, hiện đại để truyên truyền, phản ánh những hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng những thành tựu trong khoa học công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng, hoạt động xã hội từ thiện…  của mình, Công ty Thép Việt – Sing đã không ngại đầu tư nhân lực và vật lực thích đáng cho website www.thepvietsing.com.vn của mình.

Đây chính là một dẫn chứng cho thấy thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp và trách nhiệm của lãnh đạo Công ty trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của Công ty thông qua những thông điệp sẽ được chuyển tải trên website của đơn vị mình.

Hải Yến