AN TOÀN TRONG NATSTEELVINA

AN TOÀN TRONG NATSTEELVINA
Tháng Bảy 2, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở AN TOÀN TRONG NATSTEELVINA Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Công ty TNHH NatSteelVina được biết đến không chỉ với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh mà còn được biết đến với hệ thống quản lý tiên tiến, trong đó, tiêu chí đảm bảo ATVSLĐ luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Đã từ lâu, hàng năm, Ban lãnh đạo Công ty quy định Tháng Công nhân cũng là tháng An toàn vệ sinh lao động và vì vậy đều chọn thời điểm này để tiến hành ký bản cam kết “Tổn hại bằng 0”,.

When you market your essays, you can get a lot more folks Below written papers online free are some of the benefits of utilizing the article helper and the reason you need to use it.

interested in what you have to say.

Để thực hiện được cam kết này, việc đào tạo kiến thức ATVSLĐ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên lao động là một hoạt động không thể thiếu và đào đạo ATVSLĐ cho nhân viên mới cũng không  là ngoại lệ. Ngày 1/7/2020, phòng An toàn môi trường đào tạo cho 2 nhân viên mới của phòng Kinh doanh với mục tiêu là tất cả người lao động trong Công ty dù mới hay cũ đều nắm được những kiến thức cơ bản về quy định ATVSLĐ để có thể áp dụng trong khi làm việc tại Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi đào tạo

VŨ CƯỜNG