NATSTEELVINA tri ân gia đình có công với nước và tặng quà NLĐ nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

NATSTEELVINA tri ân gia đình có công với nước và tặng quà NLĐ nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam
Tháng Bảy 28, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở NATSTEELVINA tri ân gia đình có công với nước và tặng quà NLĐ nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Kế tục truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Hiếu nghĩa bác ái” của dân tộc Việt Nam, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) và kỷ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 24/7/2020, Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina đã tổ chức trang trọng buổi gặp mặt các cán bộ, công nhân viên là con thương binh và người lao động, thân nhân người lao động mắc bệnh hiểm nghèo tại phòng họp văn phòng Công ty. Đến dự buổi gặp mặt có ông Hồ Phi Hiệp – Đại diện vốn của Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP, Phó tổng giám đốc Công ty; ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Công ty và trưởng, phó các phòng ban.

Các phần quà dù giá trị không lớn song lại mang ý nghĩa rất lớn từ phía Ban chính sách xã hội, Công đoàn Tổng công ty thép Việt Nam – CTCP và Công ty NatSteelVina chính là nguồn động viên tinh thần người lao động trong dịp này.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Hồ Phi Hiệp khẳng định, công tác tri ân đối với người có công luôn được Công ty quan tâm và thực hiện hàng năm. Hoạt động này chính là dịp để công ty thể hiện những tình cảm sâu sắc tưởng nhớ tới những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ độc lập tự do cho tổ quốc. Họ mãi mãi là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Những người con của thương binh đang góp phần tiếp tục cống hiến sức mình cho đất nước nói chung và sự phát triển của Công ty nói riêng.

Ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch công đoàn Công ty phát biểu: Trong những năm qua, tổ chức công đoàn Công ty NatSteelVina luôn có nhiều hoạt động đổi mới sâu sắc và toàn diện, hướng mạnh vào việc giáo dục và chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân, người lao động, các phần quà mang giá trị ý nghĩa lớn lao, động viên tinh thần người lao động và thân nhân người lao động mắc bệnh hiểm nghèo. Công ty luôn hy vọng các đoàn viên công đoàn cùng nỗ lực và ý chí vượt qua bệnh tật, ốm đau, luôn khỏe mạnh, làm việc và cống hiến vì Công ty.

PTGĐ Hồ Phi Hiệp Trao quà cho các đồng chí là con thương binh
Chủ tịch công đoàn Hồ Việt Cường Trao quà cho người lao động và thân nhân NLĐ mắc bệnh hiểm nghèo

Đại diện cán bộ công nhân viên là con thương binh, anh Nguyễn Mạnh Lực bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của chính quyền và công đoàn Công ty, hứa sẽ cùng cống hiến sức lực và trí tuệ, đồng lòng đoàn kết gây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh.

PTGĐ Hồ Phi Hiệp Trao hỏi thăm đồng chí là con thương binh

Công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trở thành một nét đẹp trong đời sống ngày thường của mỗi người. Đền đáp xứng đáng sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc của dân tộc Việt Nam ngày hôm nay là một truyền thống được duy trì hàng năm và tại NatSteelVina, hoạt động thường niên đó luôn được coi trọng.

Sao Mai.