CÔNG TY TNHH NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

CÔNG TY TNHH NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020
Chức năng bình luận bị tắt ở CÔNG TY TNHH NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Sáng ngày 04/8, tại hội trường khu du lịch Hòn Dấu – Hải Phòng, Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020 của Công ty.

Tham dự Hội nghị các các thành viên Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, Lãnh đạo các phòng chức năng, cùng đại diện tiêu biểu cho cán bộ công nhân viên trong công ty.


Các thành viên HĐTV và các cán bộ chủ chốt của Công ty

Phó tổng giám đốc Hồ Phi Hiệp báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Hồ Phi Hiệp – Phó tổng giám đốc công ty đã báo cáo tình hình hoạt động cho 6 tháng đầu năm của Công ty.  

Mặc dù tình hình thị trường thép biến động khó lường, kinh doanh trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt, chính sách cho ngành thép không thuận lợi cho các nhà máy cán đơn thuần, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường, nhưng Công ty vẫn đạt được các chỉ tiêu đáng khích lệ.

Sản xuất và tiêu thụ đạt 46% kế hoạch của năm, tăng 17% so với cùng kỳ năm 2019, đảm bảo hoạt động có hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, thị phần tăng trưởng 0,3% so với cùng kỳ năm 2019.  Đặc biệt, thu nhập của người lao động tăng gấp 1,5 lần so với cùng kỳ năm 2019.  Bên cạnh đó, công tác An toàn-Môi trường được chú trọng quan tâm, Công ty không để xảy ra vụ tai nạn nặng nào và tiếp tục thực hiện chính sách an toàn trở thành văn hóa của Công ty.

Ngoài ra, Công ty tiếp tục duy trì công tác an sinh xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng phòng chống dịch bằng các hành động cụ thể như tuyên truyền cho toàn thể người lao động, khách hàng, đối tác về mối nguy hiểm và cách phòng chống Covid-19.  Thực hiện tốt các chỉ thị của Chính phủ về chống dịch, xây dựng phương án phòng chống dịch cụ thể, không để xảy ra ca nhiễm bệnh nào tại Công ty.  Trang bị khẩu trang y tế cho cán bộ công nhân viên cùng gia đình, cho khách hàng và đối tác đến làm việc tại Công ty.  Công ty cũng tặng khẩu trang cho trường PTTH Chu Văn An, trường liên cấp IRIS để giúp các thầy cô giáo và các em học sinh yên tâm đến trường.

Về kế hoạch 6 tháng cuối năm, Công ty sẽ tiếp tục ổn định hoạt động sản xuất, đảm bảo giữ vững thị trường, tiếp tục phát huy những thế mạnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì việc làm và thu nhập cho người lao động và phấn đấu hoàn thành kế hoạch đã đặt ra.

Ban Tổng giám đốc kêu gọi toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên tiếp tục nỗ lực hết mình để cùng Công ty khắc phục những tồn tại, vượt qua khó khăn để hoàn thành các mục tiêu đặt ra.

Quang cảnh Hội nghị


Ông Nguyễn Ngọc Quyết – Thành viên HĐTV

HP Hiệp/Hải Yến