Công ty Thép Việt – Sing: Tập huấn nghiệp vụ báo chí

Công ty Thép Việt – Sing: Tập huấn nghiệp vụ báo chí
Tháng Tám 19, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty Thép Việt – Sing: Tập huấn nghiệp vụ báo chí Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 18/8/2020, Công ty Thép Việt-Sing tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ báo chí.  

Với mục đích đưa các hoạt động sản xuất kinh doanh, văn hóa thể thao, xã hội từ thiện để quảng bá thương hiệu qua website thepvietsing.com.vn đến với từng độc giả, đối tác và khách hàng.

Để website thực sự là sản phẩm của Thép Việt Sing, tuyên truyền mọi hoạt động của Thép Việt Sing trên chính nền tảng là các cây viết của Ban biên tập website Thép Việt Sing thì công tác đào tạo nghiệp vụ viết tin bài, chụp ảnh, quản trị mạng… cho cán bộ trong Công ty là một hoạt động không thể thiếu.  Ngày 18/8/2020, Công ty  đã có buổi tập huấn nghiệp vụ rất hào hứng và sôi nổi.  

Đây là buổi đào tạo thứ hai của Ban biên tập. Có thể nói, sau buổi đào tạo thứ nhất website đã đăng tải nhiều bài viết có chất lượng cao và tương đối mang tính thời sự.  Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng cũng như số lượng của tin, bài hơn nữa, Công ty tiếp tục tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ viết báo cho các thành viên Ban biên tập.  Buổi tập huấn rất sôi nổi khiến cho mỗi thành viên đã nảy ra nhiều ý tưởng đóng góp thiết thực cho công tác tuyên truyền trên website của Công ty. Phương pháp viết bài, quy trình sản xuất báo đơn giản, hiện đại và khoa học đã được thống nhất.

Phóng viên Minh Thủy của Tạp chí Công Thương chia sẻ kỹ thuật cũng như phương pháp viết bài.
Phóng viên Hồ Nga của Tạp chí Công Thương chia sẻ kinh nghiệm
Buổi đào tạo lần 1 ngày 29/6/2020
Buổi đào tạo nâng cao ngày 18/8/2020
Cây viết Sao Mai và Hải Yến (từ trái qua phải)
Cây viết Hoàng Long
Cây viết Ngọc Khuyến
Cây viết trẻ tuổi nhất Ban biên tập – Bảo Xuyến
Phó Ban biên tập – Hồ Việt Cường
Phó Ban biên tập thường trực – Lê Khắc Giang
Trưởng Ban biên tập – Hồ Phi Hiệp

Hải Yến