Gặp mặt Hội hưu trí Công ty TNHH NatSteelVina

Gặp mặt Hội hưu trí Công ty TNHH NatSteelVina
Tháng Mười 19, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở Gặp mặt Hội hưu trí Công ty TNHH NatSteelVina Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 16 tháng 10 năm 2020, Hội hưu trí Công ty TNHH NatSteelVina đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động 5 năm lần thứ nhất. Tham gia buổi gặp mặt có hơn 70 hội viên của Hội, đặc biệt có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là Phó Tổng Giám đốc công ty qua các thời kì.

 Trong quá trình chuyển giao giữa 2 thế hệ lao động tại Công ty TNHH NatSteelVina với ngày càng nhiều người lao động về nghỉ chế độ, đầu năm 2015, được sự đồng ý của ban lãnh đạo Công ty, sự ủng hộ của BCH Công đoàn Công ty, Hội hưu trí Công ty TNHH NatSteelVina được chính thức thành lập với 36 hội viên và đi vào hoạt động. Trải qua 5 năm, số hội viên của Hội đã tăng lên 70 người với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cho các hội viên, đồng thời Hội cũng là cầu nối nắm bắt được thông tin cũng như là nơi để các thế hệ CB CNV đã nghỉ chế độ có thể đóng góp những kinh nghiệm quý báu cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Đức Trường – Hội trưởng Hội hưu trí Công ty TNHH NatSteelVina đã tổng kết lại quá trình 5 năm hoạt động của Hội, chỉ ra những mặt làm tốt, những mặt hạn chế để hoạt động của Hội ngày càng đạt hiệu quả hơn.

Ông Nguyễn Đức Trường – Hội trưởng Hội hưu trí đọc báo cáo tổng kết

Tham dự lễ gặp mặt, các đồng chí đại diện cho ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn Công ty đã bày tỏ sự tri ân đối với các thế hệ CB CNV đã nghỉ hưu, đồng thời cũng chia sẻ những thành tựu trong SXKD cũng như chăm lo đời sống cho NLĐ của Công ty trong những năm qua.

Ông Hồ Phi Hiệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tri ân
và tặng huy hiệu kỷ niệm của Công ty cho Hội hưu trí
Ông Hồ Phi Hiệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tri ân
và tặng huy hiệu kỷ niệm của Công ty cho Hội hưu trí
Ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch CĐ Công ty chia sẻ những thành tựu của CĐ công ty trong công tác chăm lo đời sống cho NLĐ
Ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch CĐ Công ty chia sẻ những thành tựu của CĐ công ty trong công tác chăm lo đời sống cho NLĐ

Đặc biệt năm nay có sự tham dự của các đồng chí nguyên là Phó Tổng Giám đốc Công ty qua các thời kì. Tại buổi gặp mặt, các cựu lão thành đã giành nhiều thời gian để ôn lại khoảng thời gian vất vả khi xây dựng nền móng đầu tiên của Công ty, nhất là khi NatSteelVina là liên doanh đầu tiên với đối tác nước ngoài, ôn lại kỷ niệm của những năm tháng công tác cùng nhau. Các đồng chí cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của Công ty như hiện nay.

Từ trái qua phải: Ông Ngô Đình Khôi; Ông Võ Văn Hạnh; Ông Vũ Trường Xuân; Ông Bùi Trúc Lâm – Nguyên Phó Tổng Giám đốc công ty qua các thời kì
Ông Vũ Trường Xuân – Nguyên Phó Tổng Giám đốc công ty giai đoạn đầu thành lập

Ông Bùi Trúc Lâm – Nguyên Phó Tổng Giám đốc công ty

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm của các thế hệ CB CNV tăng cường đoàn kết, cùng vun đắp cho sự phát triển bền vững của Công ty TNHH NatSteelVina.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Nụ cười rạng ngời ngày hội ngộ
Những mái tóc pha sương của thế hệ đi trước
Ai cũng vui mừng, phấn khởi khi gặp lại người cũ cảnh xưa
Chia sẻ những thành tựu của Công ty
Hồ Thiên Nga – Gang Thép buổi chiều ngày gặp mặt
Nhà thơ Mai Ngọc Nam – Nguyên UV BCH CĐ với bài thơ giàu cảm xúc
Lưu giữ những khung hình kỷ niệm

Hoàng Long.