Công ty Thép Việt – Sing tri ân khách hàng nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10 và kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.

Công ty Thép Việt – Sing tri ân khách hàng nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10 và kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.
Tháng Mười 21, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty Thép Việt – Sing tri ân khách hàng nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13-10 và kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 16/10, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, TP Thái Nguyên, Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức Lễ tri ân khách hàng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020.

Đến dự có ban lãnh đạo Công ty, đại diện doanh nghiệp các tỉnh, các trưởng/phó các phòng ban, Ban chấp hành Công đoàn Công ty và rất nhiều các vị khách quý cùng toàn thể chị em nữ công trong Công ty.

Với hơn 90 phần quà gửi tới các khách hàng đã thể hiện sự tri ân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Ông Nguyễn Văn Tuấn (TGĐ Công ty TNHH NatSteellVina), bà Nguyễn Thị Cải (Thành viên sáng lập- nguyên TGĐ Công ty CP TM Thái Hưng), ông Hồ Việt Cường (Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina)

Niềm vui, sự bất ngờ của các đối tác, khách hàng khi nhận được hoa và quà của Công ty  trong buổi lễ hôm đó đã phần nào thể hiện sự hài lòng về những quan tâm, chăm sóc của Công ty NatSteelVina đối với khách hàng truyền thống.

Đây cũng là dịp để lãnh đạo Công ty nói lời cảm ơn chân thành tới khách hàng vì những tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn thép Việt Sing trong suốt thời gian qua. NatSteelVina sẽ luôn nỗ lực không ngừng vì sự hài lòng của khách hàng và tiếp tục coi “Khách hàng là ân nhân- Con người là cốt lõi”.

Cùng với đó, Công ty tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) để nhìn lại chặng đường phát triển và phong trào hoạt động cách mạng của phụ nữ Việt Nam.

Lãnh đạo Công ty TNHH NatSteelVina ông Nguyễn Văn Tuấn phát biểu và tặng quà cho chị em phụ nữ nhân viên Công ty.

Nhân dịp này, Ban giám đốc, BCH Công đoàn công ty TNHH Natsteelvina xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể chị em phụ nữ ngày 20-10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc & gặt hái được nhiều thành công.

Ông Nguyễn Văn Tuấn ( TGĐ) và ông Hồ Phi Hiệp (P.TGĐ) trao quà cho chị em nữ công Công ty TNHH NatSteelVina.

Trên mỗi cương vị công tác của mình, mỗi chị em cần tích cực, chủ động sáng tạo, chủ động xây dựng phong cách làm việc khoa học, sâu sát thực tiễn đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Bảo Xuyến.