NSV CHIA SẺ ĐỘNG VIÊN NPP, KHÁCH HÀNG MÙA NGẬP LỤT

NSV CHIA SẺ ĐỘNG VIÊN NPP, KHÁCH HÀNG MÙA NGẬP LỤT
Tháng Mười Một 16, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở NSV CHIA SẺ ĐỘNG VIÊN NPP, KHÁCH HÀNG MÙA NGẬP LỤT Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 10/11 P.TGĐ Hồ Phi Hiệp, cùng với nhân viên phòng Kinh Doanh cty TNHH NatsteelVina  đã đi thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các đại lý khách hàng thép NSV vùng lũ lụt Quảng Bình.

Vừa qua, do mưa lũ đặc biệt lớn kéo dài trên diện rộng tại khu vực miền Trung, tình trạng ngập lụt sâu, sạt lở đất, lũ quét đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của nhân dân trong đó có những đại lý khách hàng của NSV.

Công ty THTM Quốc Khánh là nhà phân phối, khách hàng thân thiết lâu năm đã gắn bó với thương hiệu NSV từ những mẻ thép đầu tiên. Thật không dễ dàng gì khi những chuyến xe ngày đêm chạy trên con đường dài mỏi mòn 600km từ Quảng Bình đến nhà máy Thép Việt – Sing để bốc hàng và quay trở lại. Có thể nói, chính thương hiệu NSV đã đem đến những khách hàng tiềm năng, giữ được các khách hàng lâu năm với sự gắn kết bằng chất lượng NSV. Bởi vậy mà  bao năm qua mối quan hệ giữa Công ty THTM Quốc Khánh và Công ty NasteelVina luôn gắn bó cho tới ngày hôm nay.

Phó Tổng giám đốc Hồ Phi Hiệp cùng công nhân viên Công ty TNHH NatSteelVina và ban lãnh đạo Công ty TMTH Quốc Khánh trước khi khởi hành chuyến đi cứu trợ bàn con xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Sau đó, ban lãnh đạo Công ty TNHH NatSteelVina đã cùng Công ty TMTH Quốc Khánh đến xã An Thủy, huyện Lệ Thủy,tỉnh Quảng Bình để trao 80 suất quà ủng hộ cho những người dân vùng ngập lụt. Với sự đồng hành làm thiện nguyện cùng đại lý này, NatSteelVina không chỉ tạo dựng những giá trị bền vững thể hiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng, sự uy tín, cam kết phục vụ khách hàng mà còn kết nên sợi dây tình cảm bền chặt cùng nhau hướng tới sự phát triển lâu dài.

 Ông Nguyễn Văn Trung, Phó Tổng giám đốc Công ty TMTH Quốc Khánh (áo trắng) cùng lãnh đạo, công nhân viên Công ty TNHH NatSteelVina trao quà cho trường tiểu học huyện Lệ Thủy – Quảng Bình. Nghĩa cử này thể hiện sự chia sẻ khó khăn với cộng đồng của hai doanh nghiệp.

 “Mùa này lụt quá em à” là câu nói đầu tiên mỗi khi chúng tôi đến thăm hỏi từng chủ doanh nghiệp. Miệng tuy cười nhưng nét mặt hiện rõ nỗi lo âu, trăn trở. Chúng tôi cảm thấy xót xa vô cùng khi những ảnh hưởng của cơn bão mang lại chưa có dấu hiệu giảm.

Ông Hồ Phi Hiệp P.TGĐ thăm hỏi và động viên đại lý Cấp 2 CTy TNHH Minh Trí khu vực Quảng Bình
Cán bộ,nhân viên ( anh Tô Duy Thương-Qly Vùng) đến tặng quà, thăm hỏi  khách hàng

Trong thời gian tới, bên cạnh hoạt động phát triển kinh doanh, Công ty TNHH NatSteelVina sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động xã hội, trách nhiệm cộng đồng, cũng như có thêm nhiều hành động thiết thực hỗ trợ kịp thời tới khách hàng.

Bảo Xuyến.