NatSteelVina tham dự hội nghị sơ kết giai đoạn 2018-2020 do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam tổ chức

NatSteelVina tham dự hội nghị sơ kết giai đoạn 2018-2020 do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam tổ chức
Tháng Mười Một 20, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở NatSteelVina tham dự hội nghị sơ kết giai đoạn 2018-2020 do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam tổ chức Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 7/11/2020, Công ty TNHH NatSteelVina đã tham dự lễ Tuyên dương Lao động giỏi, Lao động sáng tạo, Cán bộ nữ tiêu biểu, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu, Doanh nghiệp và Người quản lý tiêu biểu vì Người lao động, giai đoạn 2018-2020 do Công đoàn Tổng công ty thép Việt Nam tổ chức tại Đà Lạt.

Dự Lễ Tuyên dương có ông Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; ông Lê Song Lai – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam; bà Phạm Thu Hiền – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty Thép Việt Nam; ông Nghiêm Xuân Đa – Thành viên Hội đồng quản trị, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam; ông Vương Duy Khánh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP và các ông bà đại diện Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty, các đơn vị thành viên và các lao động giỏi tiêu biểu của Tổng công ty.

Đoàn NatSteelVina do ông Hồ Phi Hiệp – Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn cùng anh Nghiêm Đức Thanh – Lao động giỏi của Công ty tham dự hội nghị.

Bà Ngô Thị Hải Yến, ông Hồ Phi Hiệp, anh Nghiêm Đức Thanh, ông Vương Quốc Khánh, ông Hồ Việt Cường từ trái qua phải

NatSteelVina là một trong 39 CĐCS của Tổng công ty thép Việt Nam, luôn luôn hưởng ứng các phong trào thi đua đặc biệt là phong trào thi đua yêu nước trong sản xuất kinh doanh mà trọng tâm là phong trào thi đua Lao động giỏi, Lao động sáng tạo, Giỏi việc nước, đảm việc nhà, là động lực để người sử dụng lao động và người lao động cùng cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết vì sự phát triển chung của công ty.

Phong trào thi đua Lao động giỏi, Lao động sáng tạo đã phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người lao động, đồng thời góp phần giảm chi phí quản lý, định mức tiêu hao nguyên, nhiên, vật liệu, năng lượng để nâng cao năng suất, chất lượng, nâng cao hiệu suất sử dụng máy móc thiết bị, nâng cao cao năng suất lao động, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tham dự lễ tuyên dương lần này, NatSteelVina vô cùng vinh dự vì có anh Nghiêm Đức Thanh đã có những thành tích: Lập chương trình cho máy phay CNC trong việc gia công trục cán, phục vụ sản xuất các sản phẩm mới; Cải tiến chương trình gia công logo sản phẩm cho máy CNC, nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm;  Theo dõi và đưa ra chế độ cán nâng mác đối với các sản phẩm CB500, đáp ứng yêu cầu về cơ tính sản phẩm; Hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà phòng Sản xuất giao cho; Luôn chấp hành tốt mọi chế độ chính sách của Đảng và Pháp luật Nhà nước. Trong sản xuất luôn chấp hành tốt nội quy, quy định của công ty. 

Với những thành tích trên, anh Nghiêm Đức Thanh đã đạt danh hiệu lao động xuất sắc Quý 2/2018 và được Công đoàn công ty TNHH NatSteelVina xét chọn để được tôn vinh cấp Tổng công ty.

Anh Nghiêm Đức Thanh được vinh danh tại buổi Lễ

Ngoài tham dự Lễ tuyên dương, đoàn còn được Ban tổ chức sắp xếp ăn nghỉ tại khách sạn 5 sao rất chu đáo và được đi tham quan một số danh làm thắng cảnh nổi tiếng của Đà Lạt như Vườn hoa Thành phố Đà Lạt, Quảng trường Lâm viên, Nhà thờ con gà,…

Hội nghị Sơ kết đã để lại ấn tượng thật đẹp trong lòng mỗi CBNV và hun đúc trong lòng mỗi người càng thêm nhiệt tình, cống hiến để được ghi nhận và được dự lễ tuyên dương những lần tiếp theo.

Sau đây là hình ảnh tham dự Hội nghị:

Các Lao động giỏi nhận giấy khen của Công đoàn Tổng công ty thép Việt Nam
Anh Nghiêm Đức Thanh – Lao động giỏi của Công ty TNHH NatSteelVina nhận Giấy khen từ ông Vương Duy Khánh – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty thép Việt Nam và ông Đinh Văn Tâm – Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam

Hải Yến.