NSV thi đấu bóng đá giao hữu với Công ty TM Long Giang

NSV thi đấu bóng đá giao hữu với Công ty TM Long Giang
Tháng Mười Một 28, 2020 Chức năng bình luận bị tắt ở NSV thi đấu bóng đá giao hữu với Công ty TM Long Giang Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Để tăng tình đoàn kết hữu nghị với các đối tác, khách hàng của Công ty, ngày 27/11/2020, Câu lạc bộ bóng đá Công ty TNHH NatSteelVina và Câu lạc bộ bóng đá Công ty TM Long Giang đã có trận giao hữu tại sân cỏ nhân tạo Trường trung học phổ thông Gang thép.

Công ty NatSteelVina áo xanh quần xám, Long Giang áo đỏ quần đen

Trận đấu sôi nổi ngay từ khi bóng lăn.  Hai đội liên tục tổ chức các đợt tấn công về phía khung thành của đối thủ.  Đội Công ty TNHH NatSteelVina chơi chiến thuật tấn công và có rất nhiều cú sút về phía khung thành đội Long Giang (Long Giang) nhưng không thành công, chỉ đến phút thứ 29 Mạnh Hùng nhận bóng từ đường chuyền chính xác của Mạnh Cường, tung cú sút bất ngờ hạ gục thủ môn đội Long Giang mở tỷ số 1-0 cho NatSteelVina.  Kết thúc hiệp 1 tỷ số 1-0 tạm nghiêng về NatSteelVina.

Vào hiệp 2, nhận thấy khả năng càn lướt và đá chắc chắn của hậu vệ thòng  Đức Hùng. Huấn luyện viên Huy Hoàn của đội Long Giang thay đổi đội hình chiến thuật từ 1-2-3 chuyến sang sơ đồ chiến thuật 1-3-2, cầu thủ số 13 Huy Hòa được thay vào sân đá vị trí hầu công, đá áp mặt hậu vệ thòng Đức Hùng của NatSteelVina. Sự thay đổi này ngay lập tức có tác dụng gây nhiều khó khăn cho hàng phòng ngự của đội NatSteelVina tạo điều kiện cho đội Long Giang tổ chức được nhiều đợt tấn công hơn so với hiệp 1. Tuy nhiên chiến thuật này lại để lộ ra khoảng trống ở hàng phòng ngự. NatSteelVina một mặt vẫn tổ chức phòng ngự chắc chắn một mặt vẫn tận dụng cơ hội để phản công. Đến phút thứ 40, từ một pha lên bóng của NatSteelVina, bóng đến chân của Đức Thiện, anh đi bóng tốc độ và chuyền bóng cho Mạnh Hùng, không chần chừ Mạnh Hùng đã tung cú sút cực mạnh làm tung lưới đội Long Giang, nâng tỷ số lên 2-0 cho NatSteelVina.

Dẫn trước 2 bàn trong 1 trận giao hữu, các cầu thủ NatSteelVina đá chùng xuống. Bên cạnh đó huấn luyện viên Huy Hoàn của đội Long Giang liên tục chỉ đạo đội hình duy trì lối đá áp sát, tăng áp lực lên hàng thủ của NatSteelVina. Sự cố gắng của đội Long Giang được đền đáp, phút thứ 46 của trận đấu, từ một pha bật tường với tốc độ cao, bóng đến chân của Dân (y tế), anh tung cú sút xa về phía khung thành NatSteelVina, thủ môn Xuân Trường bắt bóng không dính, bóng bật ra khỏi tay vào lưới, đã rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho Long Giang.

Bàn thắng của Dân (y tế) không những giải tỏa được cơn khát bàn thắng mà còn tạo hưng phấn cho các cầu thủ của Long Giang. Các cầu thủ Long Giang gia tăng áp lực, đá ít chạm, tấn công liên tục, chỉ sau 2 phút Dân (y tế) tiếp tục tung cú sút xa bất ngờ hạ gục thủ môn NatSteelVina, gỡ hòa 2-2 cho Long Giang. Sau cú sốc bị gỡ hòa, đội NatSteelVina chấn chỉnh lại đấu pháp, tạo được nhiều pha lên bóng đẹp nhưng còn thiếu nhiều may mắn nên không chuyển hóa được thành bàn thắng.

Điều gì đến cũng sẽ đến. Phút thứ 53, từ một pha bóng lộn xộn trước khung thành NatSteelVina, bóng đến chân của Hoàng Fusal, anh đã tận dụng cơ hội, tung cú sút cực nhanh và chuẩn xác nâng tỷ số lên 3-2 cho Long Giang.

Phút thứ 56, hậu vệ đội Long Giang phạm lỗi trong vòng cấm địa, NatSteelVina được hưởng quả phạt đền, Ngọc Tuệ thực hiện đá phạt, nhưng bóng đi không chính xác, bật cột dọc ra ngoài. Chung cuộc đội Long Giang thắng NatSteelVina với tỷ số 3-2.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Ông Hoàng Đức Thiện – Huấn luyện viên đội NatSteelVina, ông Hồ Phi Hiệp – Phó TGĐ Công ty TNHH NatSteelVina, ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina và ông Hoàng Hồng Thái – GĐ công ty TM Long Giang từ trái qua phải
Hai đội trưởng bắt tay cùng cam kết chơi với lối chơi đẹp

Hải Yến.