NatSteelVina: Đơn vị điển hình tiên tiến trong công tác PPCN&CNCH 2020

NatSteelVina: Đơn vị điển hình tiên tiến trong công tác PPCN&CNCH 2020
Tháng Một 4, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở NatSteelVina: Đơn vị điển hình tiên tiến trong công tác PPCN&CNCH 2020 Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 31/12/2020, tại Công ty CP tập đoàn Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên, Cụm doanh nghiệp an toàn PCCC&CNCH khu vực Gang thép đã tổ chức tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự hội nghị có đại diện cán bộ công an PCCC tỉnh Thái Nguyên, ông Đỗ Trung Kiên – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Gang thép Thái Nguyên và đại diện lãnh đạo của 9 doanh nghiệp nằm tại khu vực phía Nam thành phố. 

Năm 2020 các đơn vị trong cụm đều thực hiện tốt công tác PCCC&CNCH, trang bị đầy đủ cho công tác PCCC, huấn luyện và cấp chứng chỉ PCCC&CNCH cho 268 người trong cụm, không để xảy ra vụ cháy nổ lớn gây thiệt hại cho người và tài sản. Tuy nhiên, do địa bàn các đơn vị trong cụm riêng lẻ, cách xa nhau, nhà xưởng lâu năm cũng là một khó khăn. Đặc biệt năm 2020 tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp nên một số đơn vị đã phải thu hẹp kế hoạch sản xuất kinh doanh, dẫn tới CBCNV phải nghỉ luân phiên, đặc biệt như Công ty CP Quốc tế Hưng Thái ngừng hoạt động.

Các đơn vị xuất sắc được tuyên dương khen thưởng trong Cụm

Mặc dù vậy, các đơn vị vẫn thi đua thực hiện tốt kế hoạch PCCC&CNCH, hưởng ứng tất cả các phong trào như “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”, đơn vị điển hình tiên tiến… thực hiện tốt công tác tuyên truyền Luật PCCC&CNCH, củng cố xây dựng tốt lực lượng PCCC&CNCH, tổ chức thực hành, luyện tập theo phương án được duyệt; thực hiện tốt công tác kiểm tra và tự kiểm tra trong toàn cụm. 

Các cá nhân xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH năm 2020

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2020, Công ty CP cán thép Thái Trung được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng bằng khen. 3 đơn vị gồm Công ty TNHH NatSteelVina, Công ty CP Cơ khí Gang thép và Cán thép Thái Nguyên được Phòng cảnh sát PCCC&CNCH tặng giấy khen đơn vị điển hình tiên tiến. Cụm doanh nghiệp ATPCCC&CNCH khu vực Gang thép đã bầu chọn được 4/9 đơn vị xuất sắc được biểu dương khen thưởng về công tác PCCC&CNCH năm 2020, đó là: Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, Công ty CP cán thép Thái Trung, Công ty CP Cơ khí Gang thép, Công ty TNHH NatSteelVina và 9 cá nhân đại diện 9 đơn vị trong cụm có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH năm 2020.

Cụm trưởng năm 2020, Công ty CP Tập đoàn Vật liệu chịu lửa Thái Nguyên chuyển giao trách nhiệm cụm trưởng năm 2021 cho Công ty CP Cơ khí Gang thép Thái Nguyên

Mục tiêu của năm 2021 là tiếp tục duy trì, phát huy những thành tích đạt được trong năm 2020, kịp thời khen thưởng và nêu gương những cá nhân, tập thể có thành tích trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Đồng thời, thực hiện chế độ luân phiên có thời hạn, đơn vị Cụm trưởng của năm 2021 sẽ là Công ty CP Cơ khí Gang thép. NatSteelVina cũng lập kế hoạch mục tiêu cho năm 2021 là đơn vị điển hình tiên tiến trong công tác PCCC&CNCH năm 2021.

Hải Yến, Vũ Cường.