NatSteelVina được nhận giấy khen về công tác PCCC&CNCH năm 2020

NatSteelVina được nhận giấy khen về công tác PCCC&CNCH năm 2020
Tháng Một 15, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở NatSteelVina được nhận giấy khen về công tác PCCC&CNCH năm 2020 Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 11/01/2021, đoàn kiểm tra Phòng cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Thái Nguyên do Đại úy Phạm Hồng Sơn- Phó đội trưởng làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra định kỳ công tác PCCC&CNCH tại NatSteelVina.

Thực hiện Kế hoạch số 1428/KH-CAT-PC07 ngày 18/12/2020 về việc kiểm tra công tác PCCC&CNCH đối với cơ sở sản xuất, kho hàng hóa công nghiệp, cụm công nghiệp và khu dân cư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, ngày 11/01/2021, đoàn kiểm tra Phòng cảnh sát PCCC&CNCH – Công an tỉnh Thái Nguyên do Đại úy Phạm Hồng Sơn- Phó đội trưởng làm Trưởng đoàn thực hiện kiểm tra công tác PCCC&CNCH tại NatSteelVina.

Sau khi kiểm tra toàn bộ hồ sơ sổ sách và hiện trường nhà máy, đoàn đã có kết luận: Nhìn chung Công ty thực hiện tốt theo các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC, các thiết bị PCCC hoạt động tốt. Trong năm 2020, Công ty luôn đảm bảo điều kiện, lực lượng và phương tiện PCCC cần thiết, đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ PCCC&CNCH kịp thời, hiệu quả. Công ty đã xây dựng phương án, kế hoạch PCCC&CNCH một cách bài bản, chuyên nghiệp. Là đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCC, với những thành tích đạt được trong năm 2020, Công ty đã được Công an PCCC&CNCH tỉnh Thái Nguyên tặng giấy khen.

Trước đó, ngày 08/01/2021, Công ty TNHH NatSteelVina đã rà soát và tổ chức diễn tập các phương án phòng cháy và chữa cháy tại công ty, tổ chức tập huấn PCCC&CNCH cho lực lượng PCCC&CNCH, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống, các thiết bị PCCC của công ty

Dưới đây là một số hình ảnh buổi diễn tập và kiểm tra:

Huấn luyện PCCC tại cơ sở
Đoàn kiểm tra hồ sơ, thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC
Đoàn đi kiểm tra hiện trường

Hải Yến.