Thép Việt – Sing khai xuân mở hàng năm Tân Sửu 2021 và chúc Tết cán bộ công nhân viên công ty.

Thép Việt – Sing khai xuân mở hàng năm Tân Sửu 2021 và chúc Tết cán bộ công nhân viên công ty.
Tháng Hai 24, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở Thép Việt – Sing khai xuân mở hàng năm Tân Sửu 2021 và chúc Tết cán bộ công nhân viên công ty. Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Thép Việt – Sing khai xuân mở hàng năm Tân Sửu 2021 và chúc Tết cán bộ công nhân viên

Năm cũ Canh tý – 2020 đã trôi qua, một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà tập thể Ban lãnh đạo, NLĐ Công ty đã đạt được. Hòa chung không khí hân hoan của những đầu xuân năm mới của đất nước, sáng ngày 17/2 (tức mồng 6 Tết Tân Sửu), Ban lãnh đạo Thép Việt – Sing tổ chức khai xuân, gặp mặt, mừng tuổi tri ân khách hàng, các đối tác và đại diện NLĐ các phòng ban trong Công ty với mong muốn một năm sản xuất kinh doanh thuận lợi, hanh thông, suôn sẻ.

Trước những diễn biến mới và phức tạp của dịch Covid-19, Chương trình khai xuân của Công ty được tổ chức theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và chỉ thị của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên để đảm bảo an toàn và phòng dịch. 

Gặp mặt các khách hàng đến và chúc Tết công ty, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Tuấn đã bày tỏ sự tri ân và cảm ơn các khách hàng đã có những hỗ trợ giúp đỡ trong suốt những năm qua để sản phẩm NSV có được chỗ đững vững chắc trên thị trường. Nhân dịp đầu xuân, Tổng giám đốc Công ty đã lì xì các quý khách hàng, theo phong tục truyền thống tết cổ truyền của Việt Nam ngày đầu xuân mới, chúc khách hàng một năm mới cùng gia đình sức khỏe, thành công và nhiều may mắn.

Cũng trong buổi gặp mặt trước đông đủ đội ngũ cán bộ chủ chốt các bộ phận, đại diện cho NLĐ trong Công ty, Tổng giám đốc đã ghi nhận sự nỗ lực lớn của đội ngũ CBCNV trong năm 2020, đồng thời đánh giá năm 2021 là một năm chứa đựng nhiều thách thức lớn đòi hỏi đội ngũ CBCNV NLĐ trong Công ty tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, không ngừng đổi mới trong hoạt động SXKD cũng như quản trị, quyết tâm đồng lòng cùng vượt qua khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2021 sản xuất 185 nghìn tấn, tiêu thụ 180 nghìn tấn, đảm bảo các chỉ số doanh thu lợi nhuận mà Hội đồng quản trị công ty giao. Để khích lệ tinh thần làm việc và chúc sức khỏe cán bộ công nhân viên công ty, Ban Tổng giám đốc đã đến từng phòng ban, bộ phận và chúc tết, tặng quà lì xì may mắn cho người lao động.

Với mục tiêu đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, không chỉ đối với người lao động trong nội bộ Công ty mà còn đối với cả khách hàng, Ban lãnh đạo Công ty đã thăm hỏi động viên, mừng tuổi đội ngũ lái xe vào lấy hàng khai xuân tại Công ty. Chúc cho những chuyến xe hàng mùa xuân của khách hàng sẽ đem sản phẩm NSV đến mọi miền tổ quốc với sự an toàn tuyệt đối.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày đầu tiên khai xuân tại Thép Việt – Sing:

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Tuấn trao quà may mắn đầu xuân đến khách hàng
DSC_5969
Tổng giám đốc Nguyễn Văn Tuấn trao quà may mắn đầu xuân đến khách hàng
DSC_5967
Phó Tổng Giám đốc Hồ Phi Hiệp  tặng quà lì xì khách hàng lấy lộc đầu xuân
Phó Tổng Giám đốc Hồ Phi Hiệp  tặng quà lì xì khách hàng lấy lộc đầu xuân
Ông Hồ Việt Cường – TP Kinh doanh  tặng quà lì xì khách hàng lấy lộc đầu xuân
DSC_5813
Tổng giám đốc trao quà đầu xuân cho cán bộ công nhân viên công ty
DSC_6105
Tổng giám đốc trao quà đầu xuân cho cán bộ công nhân viên công ty

Sao Mai.