NatSteelVina đào tạo nhiếp ảnh và nâng cao năng lực viết tin, bài cho Website nội bộ

NatSteelVina đào tạo nhiếp ảnh và nâng cao năng lực viết tin, bài cho Website nội bộ
Tháng Ba 6, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở NatSteelVina đào tạo nhiếp ảnh và nâng cao năng lực viết tin, bài cho Website nội bộ Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 04/3/2021, NatSteelVina đã tổ chức khóa hướng dẫn chụp ảnh và nâng cao năng lực viết tin, bài cho các thành viên Ban biên tập website của Công ty tại Khu du lịch sinh thái Nhà Tôi và Đảo Hoa Family Hồ Núi Cốc tỉnh Thái Nguyên.

Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho việc thực hiện kế hoạch đào tạo năng lực viết tin, bài và chụp ảnh tuyên truyền cho hoạt động nội bộ Công ty trên trang thông tin điện tử  trong năm 2021. Khu du lịch sinh thái Nhà tôi – Thái Nguyên và Đảo hoa Family – Hồ Núi Cốc được lựa chọn làm địa điểm thực hành chụp ảnh dã ngoại bởi phong cảnh nên thơ, đầy sắc mầu, dễ khơi gợi cảm hứng sáng tác cho các thành viên. Hướng dẫn khóa đào tạo là hai phóng viên Hồ Nga và Minh Thủy đến từ Tạp chí Công Thương.

Phóng viên Hồ Nga và Minh Thủy đang thị phạm về hướng nhìn của nhân vật trong nhiếp ảnh

Thời tiết khá thuận lợi đã góp phần hỗ trợ các học viên có một buổi trải nghiệm từ lý thuyết chuyên sâu đến thực hành chụp ảnh vô cùng lý thú. Các học viên đã bàn luận rất sôi nổi, nhiệt tình để bổ sung kiến thức còn khuyết thiếu.  Các kinh nghiệm cơ bản của nhiếp ảnh như kỹ thuật lấy ánh sáng, khuôn hình… đã được chia sẻ, trao đổi và thực hiện ngay tại hiện trường. Khóa học đã truyền cảm hứng và tình yêu nghề viết cho các học viên. Sự nỗ lực tìm kiếm các góc ảnh “thần thánh” để ghi hình với dàn người mẫu là chị em nữ công Công ty cũng như chính các học viên, giảng viên đã thu hoạch được rất nhiều bức ảnh đẹp, những thợ săn ảnh đã có những tác phẩm tiến bộ với góc ảnh và sự cảm thụ cái thần của ảnh ở một cấp độ, sắc thái mới.

Dưới đây là các tác phẩm nổi bật của các học viên:

Tác phẩm của  Bảo Xuyến
Tác phẩm của phóng viên Hồ Nga
Tác phẩm của Sao Mai
Tác phẩm của Vũ Cường
Tác phẩm của Mạnh Lực
Tác phẩm của Hoàng Long
Tác phẩm của Hải Yến
Tác phẩm của Giang Lê
Tác phẩm của Hồ Phi Hiệp
Đi “săn” lại bị “săn” – tác phẩm của phóng viên Minh Thủy
Tác phẩm của Nguyên Khôi
Tác phẩm của Hồ Việt Cường
Các thành viên Ban biên tập và quản lý trang tin điện tử Công ty

Hải Yến