NatSteelVina hưởng ứng Tuần lễ áo dài

NatSteelVina hưởng ứng Tuần lễ áo dài
Tháng Ba 11, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở NatSteelVina hưởng ứng Tuần lễ áo dài Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Hưởng ứng tuần lễ thời trang áo dài từ 01/3 đến 08/3/2021 do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, Ban nữ công Công ty TNHH NatSteelVina đã động viên các chị em nữ công mặc áo dài đi làm để tôn vinh, lan tỏa vẻ đẹp chiếc áo dài và phụ nữ Việt Nam.  

Nét đẹp của tà áo dài của Việt Nam luôn mang đến nhiều cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế thời trang. Phụ nữ Việt Nam cũng rất tự hào về chiếc áo dài vì nó không chỉ mang đến vẻ đẹp thuần khiết, che dấu những khuyết điểm cơ thể và làm tôn lên những đường cong quyến rũ của phái đẹp mặc dù chiếc áo dài rất kín đáo. Không chỉ là một trang phục ưa chuộng mặc trong các dịp đặc biệt, ngày lễ…, áo dài đã trở thành quốc phục của phụ nữ Việt Nam.

Hiện nay ngoài những kiểu dáng truyền thống áo cài nút lệch sườn thì chiếc áo dài chủ yếu được may khóa phéc mơ tuya cạnh sườn hoặc sau lưng để tạo sự dễ dàng thoải mái khi mặc và cũng che được đường may.  Không những thế áo dài đã được nhiều nhà thiết kế thời trang thiết kế áo dài mang phong cách hiện đại giúp cho vẻ đẹp của chiếc áo dài thêm phần phong phú, đa dạng, tạo được sự trẻ trung cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ.  Ngoài các thiết kế cổ điển truyền thống thì trong tủ đồ của chị em những mẫu thiết kế cách tân lúc nào cũng có dăm ba bộ để diện.

Trong tuần lễ thời trang áo dài từ 01/3 đến 08/3/2021 do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động, chị em Công ty TNHH NatSteelVina đã hưởng ứng nhiệt tình bằng việc thay vì mặc đồng phục công sở đi làm thì tuần này các chị em diện trang phục áo dài thướt tha để làm việc.  Nhìn ngắm chị em trong bộ quốc phục e ấp dịu dàng, thùy mị đáng yêu đến lạ, những đường cong cơ thể được dịp phô diễn khiến cánh mày râu thích thú khen tặng.  Và hình như tự các chị em cũng thấy bản thân mình mềm mại, nữ tính, xinh đẹp hơn thường ngày.

Qua khảo sát ý kiến của nam giới trong Công ty thì phần lớn đều dành lời khen ngợi cho việc hưởng ứng Tuần lễ thời trang áo dài của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động.  Và các anh đều mong muốn hàng ngày được nhìn ngắm chị em trong trang phục áo dài vì sức hấp dẫn, vẻ đẹp của áo dài mang lại là rất tuyệt vời.

Dưới đây là hình ảnh các chị em hưởng ứng tuần lễ thời trang áo dài 2021:

Áo dài truyền thống luôn hấp dẫn chị em công ty Thép Việt-Sing

Các chị em phòng QLK-KCS thường ngày diện quần áo bảo hộ nhìn năng động, hiện đại là thế, hôm nay khoác lên mình trang phục áo dài nhìn lại thướt tha thùy mị, nhìn mềm mại uyển chuyển đến ngỡ ngàng.

Như những nữ sinh khi khoác trên mình tà áo dài
Sự nghiêm túc của nghề kế toán đã không còn khi khoác trên mình tà áo dài

Áo dài cách tân đã phát huy tác dụng bởi sự trẻ trung, năng động mà vẫn mềm mại dịu dàng được rất đông chị em lựa chọn.

Hải Yến