Thép Việt –Sing tổ chức chuyến tham quan cho chị em nữ công nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/3

Thép Việt –Sing tổ chức chuyến tham quan cho chị em nữ công nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/3
Tháng Ba 18, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở Thép Việt –Sing tổ chức chuyến tham quan cho chị em nữ công nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/3 Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 13-14/3/2021 Công ty và Công đoàn công ty TNHH NatSteelVina (Thép Việt – Sing) đồng tổ chức chuyến tham quan cho chị em nữ công Công ty tại Ba Vì – Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Quan tâm đến đời sống của người lao động là mục tiêu hàng đầu của Công ty và Công đoàn công ty Thép Việt – Sing. Đặc biệt là đối với ngành công nghiệp nặng khi tỷ lệ lao động nữ ít hơn nhiều so với lao động nam thì việc quan tâm tới chị em lại càng được ưu ái.  Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, ngoài những bông hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty còn có một món quà đặc biệt nữa gửi tới chị em, đó là tổ chức chuyến tham quan tại Ba Vì – Hà Nội ngày 13-14/3/2021.

Chuyến đi do ông Hồ Phi Hiệp – Phó tổng giám đốc làm Trưởng đoàn, bà Vi Thị Tươi – Trưởng ban Nữ công làm Phó đoàn cùng ban chấp hành công đoàn và toàn thể chị em nữ công Công ty tham dự.

Cách Thái Nguyên khoảng 130km, Ba Vì có không khí trong lành mát mẻ cùng khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên rừng núi. Nổi bật giữa không gian núi rừng ngút ngàn sắc xanh, Vườn Quốc Gia Ba Vì hiện lên với vẻ đẹp bí ẩn, diệu kì, chìm đắm trong sương mờ huyền ảo đã để lại những ấn tượng khó quên cho toàn thể thành viên đoàn.  Chúng tôi được trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau giữa khung cảnh thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, của khu rừng nhiệt đới, khám phá những di tích của khu rừng như nhà thờ đổ cổ được xây dựng từ năm 1938, vườn kính xương rồng với 1.000 loài, leo lên tận đỉnh núi ở độ cao 800m so với mực nước biển…

Nhiệt tình tham gia các trò chơi đồng đội

Thường ngày chị em chúng tôi ai cũng vội vã, bận rộn với công việc ít có thời gian bên nhau. Hôm nay thông qua những trò chơi tạo mối gắn kết của team building, đốt lửa trại,… đã tạo cơ hội cho chị em được thư giãn, tham gia các trò chơi nhiệt tình, kết giao, tâm sự cùng nhau làm cho tình cảm chị em thêm gắn bó.  Đặc biệt tại bữa trưa ngày 14/3 chúng tôi vô cùng xúc động vì được nhà hàng Sen Hồ Tây tổ chức sinh nhật cho chị Trần Thị Ngọc và chị Phạm Thúy An trong khung cảnh sang trọng, lãng mạn.

Chị Ngọc và chị An vô cùng xúc động khi được nhà hàng và cả đoàn dành tặng món quà sinh nhật bất ngờ và ý nghĩa

Kết thúc chuyến đi mà trong lòng chúng tôi ai cũng cảm thấy hạnh phúc và dư âm còn đọng mãi. Tự đáy lòng mình, chị em chúng tôi hứa sẽ trau dồi kiến thức, tự hoàn thiện bản thân hơn nữa, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao để tỏ lòng biết ơn những tình cảm mà Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty thép Việt – Sing dành tặng cho chúng tôi.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Tình cảm thêm thắm thiết
Khám phá 1000 loài xương rồng
Như những tiên nữ giáng trần tại di tích Nhà thờ đổ cổ được xây dựng từ năm 1938
Cùng nhau bên ngọn lửa ấm áp
Đại diện phái mạnh, những người mang lại hạnh phúc cho một nửa thế giới
Khám phá khu rừng Quốc gia Ba Vì

Hải Yến