Công ty TNHH NatSteelVina tri ân khách hàng

Công ty TNHH NatSteelVina tri ân khách hàng
Tháng Năm 3, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty TNHH NatSteelVina tri ân khách hàng Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

NatSteelVina đã trải qua một năm vượt khó thành công nhờ sự điều hành quyết liệt của ban lãnh đạo, sự đoàn kết đồng lòng của người lao động trong Công ty cũng như sự chỉ đạo sát sao của các bên đối tác và đặc biệt là sự hỗ trợ mạnh mẽ, thủy chung của đội ngũ khách hàng, nhà phân phối. Điều này được thể hiện rất rõ qua các con số “biết nói” sau: sản lượng bán hàng đạt 167 nghìn tấn, đạt 102% kế hoạch năm; thị phần tăng từ 2,8% năm 2019 lên 3,3% năm 2020, tương đương mức tăng trưởng 21%. Để tri ân khách hàng – những người có đóng góp vào những thành công này, ngày 25/4/2021, Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức Hội nghị Khách hàng tại Sun Spa Resort – Quảng Bình.

Cùng với hoạt động hội nghị khách hàng, Công ty cũng tổ chức chuỗi các hoạt động như: chơi trượt cát, thăm động Phong Nha, tổ chức giải golf “NatSteelVina Golf Champion – FLC Quảng Bình”, “Tennis NatSteelVina mở rộng”; “Giải bóng đá NatSteelVina – Quảng Bình 2021”; “Bóng chuyền bãi biển – NatSteelVina Tournament” và “Chương trình teambuilding – NatSteelVina Làm hết sức, chơi hết mình”… Chuỗi các chương trình tổ chức đã là nơi giao lưu, gắn kết giữa khách hàng với khách hàng, khách hàng với đội ngũ ban lãnh đạo, người lao động trong Công ty. Thông qua các giải thế thao, sự tham gia của đội ngũ khách hàng và các đối tác của công ty đã tạo lên không khí sôi nổi hào hứng. Nhiều pha xử lý hay, nhiều đường bóng đẹp, đã được kiến tạo bởi những con người làm ra thép. Sự hưng phấn không chỉ ở các vận động viên thi đấu trong sân mà cả đội ngũ cổ động viên. Trong một chuỗi giải phong trào như vậy, điều mang lại không chỉ là sức khỏe, sự rèn luyện thể chất, mà còn là những món ăn tình thần, những trận cười sảng khoái bởi những pha hài hước cả trong và ngoài sân. Tất cả đều rất đúng với tinh thần của chủ đề ‘Làm hết sức chơi hết mình” do ban tổ chức đặt ra.

Đặc biệt, Hội nghị khách hàng – Gala dinner- hoạt động được xem là mấu chốt của chuyến đi được diễn ra trang trọng đúng với mục đích tri ân khách hàng. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc, ông Hoàng Xuân Toàn,  Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc đã tặng quà và biểu trưng Nhà phân phối xuất sắc cho 8 nhà phân phối đã có thành tích xuất sắc trong việc phân phối sản phẩm NSV năm 2020.

Sự tri ân với khách hàng còn được khẳng định một lần nữa qua bài phát biểu của ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc: “Hôm nay, tại Sunspa resort  – Quảng Bình. Công ty TNHH NatSteelVina long trọng tổ chức lễ tri ân khách hàng, để bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các quý vị. Chúng tôi mong mỏi rằng Thép Việt Sing NSV tiếp tục được các quý vị ủng hộ để sản phẩm NSV tiếp tục được phát triển sâu rộng trên thị trường. Mà sự hiện diện của các quý vị hôm  nay là sự cam kết của các quý vị về điều đó”.

Tiếp theo, sau Hội nghị khách hàng là Gala Dinner, một lần nữa các nhà phân phối, khách hàng, đối tác được giao lưu gắn kết với ban lãnh đạo, người lao động trong Công ty. Tại đây, ban tổ chức cũng đã trao giải cho các môn thi đấu thể thao cùng với các tiết mục đan xen. Chương trình “Con số may mắn” cũng làm lên một Hội nghị khách hàng – Gala dinner tưng bừng, thành công, hứa hẹn một năm 2021 – NSV lại một lần nữa khởi sắc vươn lên. Sau đây là một số hình ảnh của chuỗi các hoạt động diễn ra trong Hội nghị khách hàng NatSteelVina – 2021.

Vinh danh các nhà phân phối sản phẩm “NSV“ xuất sắc năm 2020.
Các vận động viên tham gia giải” Golf Champion NatSteelVina – FLC Quảng Bình”
Bà Lê Như Na- Cty CP TM Thái Hưng, ông Vũ Thanh Sơn – Cty CP Gang Thép Thái Nguyên tham gia chương trình NatSteelVina – Team building.
Các vận động viên tham gia giải “ Tennis NatSteelVina Mở rộng 2021 – Sun Spa resort Quảng Bình”
Bà Hoàng Thị Uyên – Cty CP ĐT & TM Uyên Sơn cùng CBNV NatSteelVina đi thăm quan Động Phong Nha.

Bảo Xuyến