NatSteelVina hết mình với team building

NatSteelVina hết mình với team building
Tháng Năm 4, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở NatSteelVina hết mình với team building Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Nhằm tạo sự đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm, khả năng thích nghi,  đặc biệt là môi trường để hiểu hơn về những thành viên khác trong công ty, bạn hàng và đối tác.  Ngày 25 và 26/4/2021, tại khu nghỉ dưỡng Sun Spa Resort tỉnh Quảng Bình, Công ty TNHH NatSteelVina đã tổ chức trò chơi team building cho các thành viên tham gia chuyến công tác kết hợp du lịch 5 trong 1 là toàn thể CBCNV, đối tác, khách hàng của công ty.

Trên nền cỏ xanh đẹp giữa hai hàng dừa cao tạo bóng mát bên cạnh bãi biển thơ mộng của Sun Spa Resort – Quảng Bình, NatSteelVina đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho cán bộ nhân viên tham gia chuyến du lịch từ ngày 24 – 28/4/2021, bên cạnh những hoạt động trong chuỗi các môn thể thao như golf, bóng chuyền bãi biển, bóng đá, tennis thì hoạt động không thể thiếu đó là trò chơi team building.

Đây không chỉ là dịp nghỉ dưỡng, xả stress, tái tạo sức lao động sau một thời gian dài làm việc, mà là còn là dịp để mọi người có thời gian được giao lưu, gắn kết với nhau. Mặc dù lịch của các hoạt động có thời gian rất sít sao, nhưng đã có khá nhiều CBCNV, đối tác và khách hàng của Công ty đến tham dự team building đúng giờ. Đây là trò chơi mang nhiều giá trị vô hình về kỹ năng và tinh thần đồng đội cho các cá nhân. Các thành viên trong đội chơi tuy không cùng chung một phòng ban, nhưng khi được chia vào cùng một đội đã có cơ hội để giao tiếp, phối hợp với nhau để cùng quyết tâm giành chiến thắng về cho mình. 

Các thành viên NatsteelVina chơi hết mình trong mầu áo cam rực rỡ

Đặc biệt với tâm lý thoải mái khi đi du lịch đã khiến mọi người dễ dàng thân thiết với nhau hơn.  Thông qua các thử thách của các trò chơi như: Chinh phục đỉnh cao, vượt cạn, người khổng lồ, dịch chuyển đỉnh cao, chiến bình la mã, vượt chướng ngại vật… Điểm mạnh và điểm yếu của các thành viên trong nhóm đã được các thành viên đội hỗ trợ, bổ sung, phối hợp với nhau để làm việc hiệu quả hơn, đưa ra những chiến thuật, chiến lược, sắp xếp nhân sự một cách hợp lý để hướng cho đội của mình đạt được mục tiêu nhanh nhất, tốt nhất.

Trong trò chơi chinh phục đỉnh cao

Một số thử thách diễn ra với tốc độ khá nhanh đã tạo ra nhiều tình huống bất ngờ đòi hỏi khả năng dự đoán, lường trước những rủi ro cũng như khả năng xử lý, ứng phó các tình huống cho các thành viên tham gia. Đó là các trò chơi như: vượt chướng ngại vật, dịch chuyển tức thời,…

Rất nhanh các đội đã tạo được một thảm người thấp nhất có thể

Team building trên bãi biển đã mang lại tâm lý thoải mái cho tất cả mọi người, giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc mà vẫn có thể tự bản thân rút ra nhiều bài học thú vị.

Những bông hoa NatSteelVina

Với phương châm “Làm hết sức, chơi hết mình”, hoạt động team building giúp cho toàn thể người tham gia được thể hiện những kỹ năng, khả năng vận động nâng cao sức khỏe và cũng góp một phần cho việc xây dựng văn hóa tốt đẹp của Công ty và quảng bá hình ảnh thương hiệu NatSteelVina.

Một số hình ảnh của team building:

Các đội trưởng đã được các thành viên đội mình trang trí bằng những quả bóng bay để trở thành những chiến binh to cao vạm vỡ
Mỗi đội chia ra thành hai nửa, một nửa ở lại bảo vệ đội trưởng tránh khỏi sự tấn công của đội bạn và cử một nửa đội đi tấn công bằng cách làm vỡ các quả bóng bay trong người của các đội trưởng đội bạn
Ra sức bảo vệ đội trưởng trước sự tấn công dữ dội của đội bạn
Hết mình trong trò chơi vượt cạn
Vượt cạn

Phối hợp chinh phục đỉnh cao
Phối hợp chinh phục đỉnh cao
Phối hợp chinh phục đỉnh cao
Các đội hào hứng khởi động làm nóng các khớp trước khi bắt đầu trò chơi

Hải Yến