Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức chuỗi Hội nghị tổng kết tại Sun Spa Resort – Quảng Bình

Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức chuỗi Hội nghị tổng kết tại Sun Spa Resort – Quảng Bình
Tháng Năm 7, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức chuỗi Hội nghị tổng kết tại Sun Spa Resort – Quảng Bình Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Ngày 25/04/2021, tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Spa Resort – Quảng Bình, Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức Hội nghị NLĐ tổng kết các hoạt động SX-KD năm 2020,  phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Hội nghị khách hàng; chia tay các đồng chí nguyên Lãnh đạo cấp cao và chương trình Gala Diner.

Đã qua một năm đầy khó khăn, thách thức và biến động trên toàn cầu do do thiên tai và dịch bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế trong và ngoài nước. Nằm trong bối cảnh chung đó, Công ty TNHH NatSteelVina đã cố gắng không ngừng, dưới sự chỉ đạo nhạy bén và quyết đoán của đội ngũ Ban lãnh đạo, sự đổi mới trong công tác phối hợp giữa các bên đối tác, sự chung sức đồng lòng của người lao động, Công ty đã vượt qua khó khăn, đạt được những thành tựu đáng khích lệ như: sản lượng bán hàng đạt 167 Nghìn tấn đạt 102% kế hoạch năm, lợi nhuận thu về đạt 16,6 tỷ đồng, thị phần tại miền Bắc tăng từ 2,8% năm 2019 lên 3,3% năm 2020, tương đương mức tăng trưởng 21%, thu nhập bình quân đạt 12,486 triệu đồng/người/tháng đạt 138% kế hoạch, tổ chức thành công Lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, tạo được ấn tượng sâu đậm. Đặc biệt tháng 3/2021 vừa qua, dây chuyền đã đạt được công suất cán lớn nhất với hơn 17.600 tấn sản phẩm. Quý I với tổng sản phẩm hơn 48.000 tấn cũng là quý có sản lượng cao nhất từ trước tới nay với các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật nổi trội.

Đó là những thông tin nổi bật nhất được công bố trong báo cáo tổng kết của Ban chấp hành Công đoàn Công ty về các mặt chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho NLĐ tại chương trình Hội nghị NLĐ. Cũng trong năm 2020, quy chế tiền lương, thưởng mới tăng 19% quỹ tiền lương, cải tạo nâng cấp nhà ăn ca tự chọn khang trang rộng rãi, trang bị thiết bị hiện đại; phong trào phát huy sáng kiến, đẩy mạnh áp dụng các giải pháp kỹ thuật góp phần tăng năng suất lao động, giảm thời gian ngừng trệ và tăng hiệu suất của dây chuyền thiết bị; tuy tình hình dịch bệnh diến biến phức tạp, nhưng Công đoàn Công ty cũng đã tổ chức thành công các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động; phát động  chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt,…

Ông Vũ Mạnh Cường – Phó Chủ tịch CĐ Công ty đọc báo cáo

Phần tham luận tại Hội nghị của phòng Sản xuất với nội dung “Năm 2020 – Năm của những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đổi mới sáng tạo” đã tô điểm thêm cho tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm của tập thể CB CNV trong Công ty.

Ông Phạm Giang Nam – Đại diện phòng Sản xuất tham luận tại HN

Hội nghị cũng là dịp để ghi nhận và biểu dương những cống hiến của các tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc tiêu biểu được các cấp ghi nhận trong năm qua.

Ông Vương Duy Khánh – Chủ tịch CĐ Tổng Công ty thép Việt Nam trao khen thưởng của CĐ Tổng Công ty tại HN
Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Công ty trao khen thưởng tập thể của Công ty tại HN

Ông Hoàng Xuân Toàn – Ủy viên HĐTV, Phó Tổng GĐ Công ty trao khen thưởng cá nhân của Công ty tại HN

Ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch CĐ Công ty và ông Nguyễn Nam Tiến – Chủ tịch CĐ công ty CPTM Thái Hưng trao khen thưởng tập thể của CĐ Công ty tại HN

Đại diện Công đoàn Công ty trao khen thưởng cá nhân của CĐ Công ty tại HN

Nhân dịp tháng công nhân năm 2021, CĐ Tổng công ty thép Việt Nam – CTCPcũng có những xuất quà hỗ trợ cho NLĐ trong Công ty như: xà phòng, đường giải nhiêt, khẩu trang y tế và đặc biệt là hệ thống cung cấp nước nóng nhà tắm công nhân với tổng số tiền gần 64 triệu đồng.

Ông Vương Duy Khánh – Chủ tịch CĐ Tổng Công ty thép Việt Nam trao quà hỗ trợ cho NLĐ NSV nhân tháng công nhân

Phát biểu kết luận tại Hội nghị NLĐ, ông Hoàng Xuân Toàn – Ủy viên HĐTV, Phó tổng GĐ Công ty một lần nữa khẳng định, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty luôn quan tâm để đảm bảo các quyền lợi tối đa trong việc chăm lo đời sống vật chất cho NLĐ, tuân thủ cam kết giữa NLĐ và người sử dụng lao động;  cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của BLĐ và CĐ Tổng Công ty Thép Việt Nam; BLĐ và CĐ Công ty CP TM Thái Hưng đã luôn đồng hành và thể hiện sự quan tâm của các bên đối tác đối với đội ngũ NLĐ trong Công ty; thay Mặt Ban lãnh đạo Công ty cam kết sẽ cùng đội ngũ NLĐ phát huy những thành quả đã đạt được trong hoạt động SXKD năm 2020, phấn đấu hoàn thành suất sắc kế hoạch SXKD năm 2021 do HĐTV giao.

.

Ông Hoàng Xuân Toàn – Ủy viên HĐTV, Phó tổng GĐ Công ty phát biểu kết luận HN NLĐ

Chương trình Hội nghị khách hàng với Lễ vinh danh được diễn ra trang trọng trong không khí đầm ấm, thắm tình đoàn kết đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của NatSteelVina đối với các đối tác, các nhà phân phối và khách hàng những người đã và sẽ luôn đồng hành đóng góp cho sự thành công của Công ty trong năm qua và những năm tiếp theo.

Đại diện BLĐ Công ty trao biểu trưng vinh danh cho các nhà phân phối xuất sắc

Hội nghị cũng là dịp bày tỏ sự ghi nhận và tri ân của tập thể CB CNV trong Công ty đối với một số lãnh đạo cấp cao của Công ty đã chuyển công tác để nhận nhiệm vụ mới. Đại diện BLĐ Công ty, BCH Công đoàn Công ty đã có những phần quà lưu niệm dành tặng cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo cấp cao của Công ty.

Đại diện BLĐ Công ty trao quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên lãnh đạo

Đại diện BCH CĐ Công ty trao quà lưu niệm cho các đồng chí nguyên lãnh đạo

Hội nghị kết thúc với bài phát biểu của Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty. Ông Tuấn khẳng định sự tri ân đối với các đối tác, các nhà phân phối và khách hàng đồng thời bày tỏ mong muốn rằng Thép Việt – Sing NSV tiếp tục nhận được sự ủng hộ để sản phẩm NSV tiếp tục được phát triển sâu rộng trên thị trường.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Công ty phát biểu tri ân

Tiếp theo Hội Nghị khách hàng là chương trình Gala Dinner đầy mầu sắc, là sân chơi thắt chặt tình cảm giữa các nhà phân phối, khách hàng, đối tác với Ban Lãnh đạo, người lao động trong Công ty.

Đại diện BLĐ Công ty cùng với các nhà phân phối, khách hàng, đối tác nâng ly khai tiệc

Một trong các mục đích, chủ đề mong muốn mà Ban tổ chức đặt ra cho chuyến đi lần này là “Làm hết sức, chơi hết mình” nên việc tổ chức các giải thể thao giao hữu nhằm mang lại những tiếng cười sảng khoái, cơ hội xích lại gần nhau giữa NLĐ trong Công ty với nhau cũng như với các đối tác, khách hàng cũng được xúc tiến. Trong chương trình Gala Dinner, ban tổ chức đã trao giải cho các môn thi đấu thể thao phong trào trong chuyến đi Quảng Bình đã diễn ra trước đó với nhiều môn thi đấu dành cho toàn thể đối tác, khách hàng cũng như NLĐ trong Công ty như: giải Golf  “NatSteelVina Golf Champion – FLC Quảng Bình”; giải Tennis “NatSteelVina Mở rộng”; giải bóng đá “NatSteelVina – Quảng Bình 2021”; giải bóng chuyền bãi biển “NatSteelVina Tournament”.

Giải Phong cách Golf  “NatSteelVina Golf Champion – FLC Quảng Bình”

Giải Ba Golf  “NatSteelVina Golf Champion – FLC Quảng Bình”

Giải Nhì Golf  “NatSteelVina Golf Champion – FLC Quảng Bình”

Giải Nhất Golf  “NatSteelVina Golf Champion – FLC Quảng Bình”

Các cặp đôi đạt giải Tennis “NatSteelVina Mở rộng”

Sau chương trình trao các giải thể thao, chương trình “Con số may mắn” cũng làm lên một buổi Gala Dinner sôi động với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người chơi may mắn tham gia sự kiện. Theo đó, rất tình cờ là giải đặc biệt của chương trình thuộc về người chơi Nguyễn Trung Kết (Bộ phận Sản xuất) người mà chỉ còn thời gian vài ngày công tác nữa là được nghỉ chế độ. Với những người tổ chức sự kiện thì giải Đặc biệt lần này đúng là “đặc biệt” dành cho con người “đặc biệt”, bởi có lẽ là lần cuối anh tham gia các sự kiện của Công ty với vai trò là một thành viên đang còn công tác và cũng phản ánh đúng như cam kết của Ban Lãnh đạo Công ty đã hứa hẹn “đảm bảo các quyền lợi tối đa trong việc chăm lo đời sống vật chất cho NLĐ, tuân thủ cam kết giữa NLĐ và người sử dụng lao động”.

Những người chơi may mắn đạt giải Khuyến khích của trò chơi “Con số may mắn”

Những người chơi may mắn đạt giải Ba của trò chơi “Con số may mắn”

Những người chơi may mắn đạt giải Nhì của trò chơi “Con số may mắn”

Những người chơi may mắn đạt giải Nhất của trò chơi “Con số may mắn”

Anh Nguyễn Trung Kết may mắn đạt giải Đặc biệt của trò chơi “Con số may mắn”

Kết thúc chương trình là một số tiết mục ca múa đặc sắc chúc mừng thành công của Hội nghị, mừng một năm thành công cũng như hứa hẹn một năm mới khởi sắc vươn lên của thép Việt – Sing.

Những tiết mục ca múa đặc sắc

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội Nghị:

Tập thể điều hành Sản xuất

Tập thể nữ công Công ty

Tập thể bộ phận Điện

Khán phòng

Nâng ly chúc mừng NSV

Nâng ly chúc mừng NSV

Những cái bắt tay đoàn kết

Nâng ly chúc mừng NSV

Nâng ly chúc mừng NSV

Những nụ cười rạng rỡ

Phát biểu cám ơn của đơn vị tổ chức Tour Hà Chung

Những tiết mục ca nhạc cây nhà lá vườn

Những tiết mục ca múa đặc sắc

Những tiết mục ca múa đặc sắc

Hoàng Long