Chơi hết mình cùng NatSteelVina

Chơi hết mình cùng NatSteelVina
Tháng Năm 8, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở Chơi hết mình cùng NatSteelVina Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp NatSteelVina tổ chức hội nghị người lao động, tổng kết hoạt động SXKD 2020 và triển khai kế hoạch 2021 tại Sun Spa Resort – Quảng Bình từ ngày 24 – 27/4/2021, các bộ môn thi đấu thể thao như golf, bóng chuyền bãi biển, tennis… nội bộ đã lần lượt diễn ra. Với mục đích tạo sân chơi, nâng cao tính đoàn kết cho các vận động viên là cán bộ công nhân viên của Công ty, một trận bóng đá là không thể thiếu. Và trận thi đấu giữa Đoàn 1 và Đoàn 2 đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV Công ty.

Đoàn 1 áo xanh quần xám, Đoàn 2 áo vàng quần đen

Trận đấu diễn ra 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. Dưới thời tiết vô cùng thuận lợi, mát mẻ, mặt sân cỏ nhân tạo tương đối tốt, tuy nhiên sân bóng của Sun Spa Resort hơi nhỏ hơn so với kích thước chuẩn của sân cho đội hình thi đấu 7 người mỗi đội.

Ngay từ đầu trận đấu hai đội đã có nhiều pha lên bóng, tranh bóng quyết liệt nhằm tìm kiếm bàn thắng để vươn lên dẫn trước và để giật phần thưởng 1 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên do anh Hoàng Hồng Thái – Giám đốc công ty CPTM Long Giang (tiền đạo của Đoàn 1) treo thưởng. 

Tiền đạo Ngọc Tuệ tung cú sút cực mạnh mở tỷ số của trận đấu

Sau nhiều nỗ lực tấn công với nhiều pha kiến tạo đẹp mắt, phút thứ 20 của trận đấu tiền đạo Ngọc Tuệ đón đường chuyền và sút căng bóng chính xác hạ gục thủ môn Thanh Tùng mở tỷ số cho trận đấu, Đoàn 1 tạm dẫn trước 1-0.

Phút thứ 40 của trận đấu, hậu vệ Đoàn 1 sơ ý để bóng chạm tay trong vòng cấm, Đoàn 2 được hưởng quả đá phạt penalty.  Tiền đạo Văn Quang không bỏ lỡ cơ hội, tung cú sút căng đã hạ gục thủ môn Quốc Thịnh gỡ hoà 1-1 cho Đoàn 2.

Phút thứ 45 của trận đấu, từ một pha phối hợp ăn í, tiền đạo Hồng Thái nhận đường chuyền chính xác của đồng đội, anh tung cú sút bất ngờ khiến thủ môn Thanh Tùng phải vào lưới nhặt bóng.  Đoàn 2 lại thêm một lần nữa vươn lên dẫn trước với tỷ số 2-1.

Trong những phút còn lại của trận đấu, Đoàn 2 rất nỗ lực tấn công để tìm bàn thắng gỡ hòa nhưng không thành công.  Ngược lại, một mặt Đoàn 1 phòng thủ chắc chắn không để lộ kẽ hở, mặt khác thỉnh thoảng lại tổ chức tấn công khiến Đoàn 2 nhiều lần vất vả phòng thủ.  Chung cuộc Đoàn 1 thắng Đoàn 2 với tỷ số 2-1.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Đoàn 2 liên tục tổ chức tấn công mong tìm bàn thắng gỡ hòa

Ngọc Hiền điều phối bóng hợp lý cho tuyến trên

Một pha tấn công của Đoàn 2

Tiền đạo Ngọc Tuệ tăng tốc và tung cú sút về phía khung thành Đoàn 2

Đoàn 2 phòng ngự trước đợt tấn công của Đoàn 1

Pha bay người đánh đầu về phía khung thành Đoàn 2

Thủ môn Thanh Tùng bay người cứu nguy cho khung thành Đoàn 2

Pha bóng nguy hiểm trước khung thành Đoàn 1

Tranh bóng quyết liệt ngay từ Trung lộ

Hải Yến