NatSteelVina hưởng ứng ngày hội non sông

NatSteelVina hưởng ứng ngày hội non sông
Tháng Năm 20, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở NatSteelVina hưởng ứng ngày hội non sông Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Hưởng ứng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, NatSteelVina triển khai một số hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng, thông qua nhiều hoạt động. Qua đó giúp người lao động nắm chắc, hiểu sâu, tích cực, chủ động tham gia ngày hội của toàn dân, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.

Hòa chung không khí của ngày Hội toàn dân đi bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2016, NatSteelVina đã có những hành động thiết thực như tuyên truyền giúp người lao động biết thêm nhiều thông tin về Ngày toàn dân đi bầu cử – 23 tháng 5 năm 2021. 

Tiểu sử tóm tắt các cử tri

Gặp gỡ anh Lê Khắc Giang – Phó bí thư Đảng bộ, Phó phòng Sản xuất công ty, anh chia sẻ, mới đây anh đã được tổ dân phố gặp gỡ chia sẻ về các quy định trong công tác bầu cử và giới thiệu về các ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và các ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Anh nói, sẽ nghiên cứu kỹ để lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân vào đại biểu Quốc hội khóa tới và Hội đồng nhân dân các cấp; sẽ thực hiện tốt quyền công dân và vận động mọi người tích cực tham gia bầu cử trong ngày 23/5/2021 tới.

Anh Đặng Trung Hiếu – Nhân viên phòng Vật tư có vợ là chị Mai Thị Thúy Nga là đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên từ khóa XI đến khóa XIII

Là nhân viên phòng Vật tư với khối lượng công việc khá lớn, anh Đặng Trung Hiếu chia sẻ, anh có vợ là chị Mai Thị Thúy Nga – Đại biểu Hội đồng nhân dân từ khóa XI đến khóa XIII.  Chị Nga là cán bộ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên thường trực, Trưởng ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh.  Khi ở nhà chị là một người vợ đảm đang, hết mực chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Trong công việc, chị lại là một cán bộ có năng lực đảm nhiệm khối lượng công việc rất lớn và thường xuyên đi công tác. Anh Hiếu phải thay vợ chăm lo cho các con và gia đình. Tuy nhiên anh không hề phàn nàn, ngược lại rất phấn khởi vì có cô vợ tài giỏi, xinh đẹp, anh Hiếu động viên vợ tiếp tục ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân khóa tới. Ngày bầu cử sắp tới lá phiếu của anh chắc chắn sẽ có tên người vợ yêu dấu.

Ngoài hoạt động tuyên truyền, NatSteelVina tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử. Ban chấp hành công đoàn Công ty cũng vận động những người có năng khiếu thể thao tham gia các hoạt động để chào mừng ngày Hội lớn của dân tộc như thành lập câu lạc bộ đạp xe thể thao, bóng chuyền, bóng đá,…

Lái xe thực hiện mặc áo mưa để phòng dịch Covid-19

Để đảm bảo, ổn định môi trường làm việc cũng như góp phần cho công tác phòng chống dịch Covid-19 đồng thời đảm bảo cho ngày bầu cử đang đến gần, NatSteelVina đã triển khai các hoạt động như trang bị nước sát khuẩn tại các vị trí trong Công ty, phát khẩu trang y tế cho người lao động, đo thân nhiệt cho tất cả những người vào Công ty làm việc, khu vực ăn uống có vách ngăn đảm bảo thực hiện dãn cách đúng quy định,… những người lao động là F2, F3,… phải thực hiện cách ly theo quy định phòng, chống dịch được Công ty hỗ trợ tiền lương đảm bảo ổn định đời sống. Thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch bệnh để thông tin cho người lao động biết,… Ngày 17/5/2021, Tổng giám đốc công ty đã quyết định trang cấp thêm áo mưa mặc một lần cho toàn bộ lái xe, phụ xe vào Công ty giao nhận hàng nhằm giảm thiểu sự phát tán, lây lan dịch bệnh trong Công ty và cũng tuyên truyền để CBCNV đảm bảo công tác phòng chống dịch khi tham gia công tác bầu cử sắp tới.

Ngày bầu cử đang tới gần, Đảng ủy Công ty chỉ đạo các cấp trong Đảng bộ, Công đoàn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, thi đua, hướng về ngày hội lớn của đất nước bằng những việc làm thiết thực, với tinh thần, trách nhiệm của công dân Việt Nam.

Hải Yến