Ủng hộ công đoàn viên Vũ Mạnh Tuấn không may bị tai nạn giao thông

Ủng hộ công đoàn viên Vũ Mạnh Tuấn không may bị tai nạn giao thông
Tháng Tám 17, 2021 No Comments » Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Vừa qua, Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina và những tập thể CBCNV Công ty đã phát huy tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” ủng hộ giúp đỡ công đoàn viên Vũ Mạnh Tuấn, công nhân KA, phòng Sản xuất bị tai nạn khi tham gia giao thông.  Tính từ khi phát động đến 11h00 ngày 13/8/2021, tổng số tiền quyên góp được là 49,2 triệu đồng.

Ngày 10/8/2021, khi điều khiển xe máy tham gia giao thông, Vũ Mạnh Tuấn – Công nhân KA, phòng Sản xuất, Công ty TNHH NatSteelVina đã va chạm với một xe ô tô đi cùng chiều tại cầu Vó Ngựa, Tân Thành, Thái Nguyên.  Ngay sau khi bị tai nạn, Tuấn đã được đưa ngay đến bệnh viện Gang Thép sơ cấp cứu và phát hiện viết thương nghiêm trọng ở vùng đầu nên bệnh nhân được chuyển lên cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. 

Hoàn cảnh của Vũ Mạnh Tuấn rất neo đơn, bố mất sớm hiện tại Tuấn đang ở cùng mẹ và cậu con trai nhỏ. Bản thân Tuấn là lao động chính, một mình phải nuôi con nhỏ và mẹ già. Nhà Tuấn có mảnh ruộng nhỏ để cấy lúa nhưng do sức khỏe của mẹ yếu nên cũng không tăng gia sản xuất nông nghiệp được.

Ngày 12/8/2021, ông Nguyễn Ngọc Hiền – Trưởng ca sản xuất Ka (bên trái), ông Lê Trung Cảnh, ông Trần Ngọc Hữu (bên phải) đại diện CBCNV KA trao số tiền 10 triệu đồng cho mẹ công nhân Vũ Mạnh Tuấn

Ngay sau khi biết tin Tuấn bị tai nạn, gia đình Tuấn quá neo người, bộ phận KA Công nghệ phòng Sản xuất nơi Tuấn công tác đã cắt cử người đến chăm sóc, hỗ trợ gia đình. Tuấn vốn là lao động chính, các chi phí sinh hoạt chỉ trông vào thu nhập của anh, nguồn tài chính của gia đình vô cùng eo hẹp, do vậy các chi phí cho việc phẫu thuật, chữa trị là gánh nặng mà gia đình không thể xoay sở được. Nhận thức được khó khăn của gia đình, Công đoàn công ty TNHH NatSteelVina, Phòng Công nghệ đã đứng ra phát động, kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ gia đình đồng chí Tuấn.

Tính đến 11h00 ngày 13/08/2021, toàn bộ số tiền ủng hộ đã được trao tận tay mẹ của đồng chí Tuấn là 49.200.000 đồng. Cụ thể: Công đoàn Công ty 5.000.000 đồng, Tập thể điều hành sản xuất 2.000.000 đồng, Công đoàn KA 1.500.000 đồng, Công đoàn KB 1.000.000 đồng, Toàn bộ CĐV công ty 39.700.000 đồng.

Ngày 13/8/2021 ông Tăng Thái – Phó phòng An toàn Môi trường (bên trái) và ông Đỗ Ngọc Tuyển – Trợ lý đốc công Công nghệ, đại diện cho tập thể CBCNV Công ty trao số tiền 26 triệu đồng cho mẹ Tuấn

Đại diện Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina, Chủ tịch Công đoàn Hồ Việt Cường đã trực tiếp trao số tiền 5.000.000 đồng của Công đoàn công ty và bản thân ông Cường ủng hộ 1.000.000 đồng cho mẹ đồng chí Tuấn để phụ giúp kinh phí chữa trị với hy vọng đồng chí mau chóng hồi phục.

Ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch công đoàn (bên trái), ông Vũ Mạnh Cường – Phó Chủ tịch công đoàn (bên phải) trao số tiền ủng hộ cho ông Vũ Mạnh Tuấn.

Các đồng nghiệp và lãnh đạo Công ty đến thăm hỏi động viên tinh thần gia đình công nhân Vũ Mạnh Tuấn

Hải Yến.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *