NatSteelVina trao tặng thiết bị y tế chống dịch Covid-19 cho Sở Y tế Thái Nguyên

NatSteelVina trao tặng thiết bị y tế chống dịch Covid-19 cho Sở Y tế Thái Nguyên
Tháng Tám 29, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở NatSteelVina trao tặng thiết bị y tế chống dịch Covid-19 cho Sở Y tế Thái Nguyên Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Sáng ngày 25/8/2021, tại trụ sở Trung tâm kiểm soát bệnh dịch tỉnh Thái Nguyên (CDC Thái Nguyên), ông Hoàng Xuân Toàn, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH NatSteelVina (Thép Việt – Sing) đã thay mặt Ban lãnh đạo, người lao động Công ty trao tặng 50.000 khẩu trang N95 để chung tay cùng đội ngũ y tế Thái Nguyên phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Tai buổi trao tặng ông Nguyễn Văn Trường – Giám đốc CDC Thái Nguyên đã thông tin tới đoàn tình hình dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Thái Nguyên và đồng thời cũng chia sẻ những thành tích trong hoạt động chống dịch của hệ thống y tế tỉnh Thái Nguyên nói chung cũng như đội ngũ y, bác sĩ của CDC nói riêng. Đó là những thông tin không chỉ liên quan các hoạt động trong tỉnh mà cả các hoạt động của y, bác sỹ Thái Nguyên tình nguyện đi chống dịch tại các tình phía Nam. Ông Trường cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc sự đồng hành của các doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, trong đó có Công ty Thép Việt – Sing.

Phó Tổng giám đốc Hoàng Xuân Toàn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Hoàng Xuân Toàn – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH NatSteelVina có đánh giá cao về các hoạt động chống dịch của tỉnh Thái Nguyên mà trong đó CDC Thái Nguyên là đầu mối tham mưu, thực hiện các chủ chương quyết sách của Tỉnh trong việc phòng chống đại dịch Covid-19. Ban lãnh đạo Công ty cũng đã nhận thức được rõ những khó khăn vất vả của đội ngũ y tế Thái Nguyên trong việc bảo vệ người dân cũng như các doanh nghiệp tại Thái Nguyên đảm bảo duy trì các hoạt động một cách an toàn trong khi các tỉnh lân cận Thái Nguyên như Bắc Ninh, Bắc Giang liên tục bị cách ly.
Chính vì vậy, tuy gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh do phạm vị thị trường bị thu hẹp bởi chính sách cách ly của các tỉnh, sự đình trệ của các dự án, nhưng với tinh thần sẻ chia và tri ân đội ngũ y, bác sỹ Thái Nguyên, đồng thời khẳng định sự đồng hành của Thép Việt – Sing với công tác phòng chống dịch Covid-19 của Tỉnh, ban lãnh đạo Công ty đã trích tiền mua ủng hộ độ ngũ y, bác sĩ Thái Nguyên 50.000 khẩu trang N95. Hành động thiết thực, đúng lúc này nhằm tiếp sức để công tác phòng chống dịch của tỉnh tiếp tục duy trì hiệu quả cao như hiện nay.

Ông Hoàng Xuân Toàn – Phó Tổng giám đốc Công ty và ông Hồ Việt Cường – Trưởng phòng Kinh doanh trao tặng thiết bị y tế cho Ban lãnh đạo CDC Thái Nguyên

Ông Nguyễn Văn Trường – Giám đốc CDC Thái Nguyên bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc sự ủng hộ của tập thể đội ngũ NLĐ Công ty Thép Việt – Sing.


Giám đốc CDC Thái Nguyên cám ơn Công ty đã cùng chung tay giúp đỡ cho ngành Y trong giai đoạn khó khăn này. Ông chia sẻ, hiện nay do nhu cầu thiết bị y tế tăng cao nên việc tìm mua các thiết bị y tế phục vụ cho công tác chống dịch rất khó khăn, có tiền nhưng chưa chắc đã mua được vì đang ưu tiên các thiết bị y tế cho các Tỉnh bị dịch tấn công nặng nề hơn, mặt khác, quy trình để mua bán thiết bị y tế cũng phức tạp, nhiều khâu, nên những mặt hàng y tế đạt tiêu chuẩn được các đơn vị trao tặng cho đội ngũ y tế là hết sức quý báu. Thay mặt hệ thống y tế Tỉnh, ông hứa sẽ sử dụng có hiệu quả, đúng quy định nguồn lực mà công ty Thép Việt – Sing trao tặng.
Các thiết bị y tế nói trên được khẩn trương vận chuyển vào kho của Sở Y tế Thái Nguyên để có kế hoạch chuyển đến những nơi còn thiếu thiết bị y tế một cách nhanh nhất.
Một số hình ảnh từ khâu chuẩn bị đến trao tặng quà cho CDC Thái Nguyên:

Các CBCNV Công ty khẩn trương chuẩn bị quà tặng
Các CBCNV Công ty khẩn trương chuẩn bị quà tặng
Các CBCNV Công ty khẩn trương chuẩn bị quà tặng

Giám đốc CDC Thái Nguyên (áo trắng bên phải) trân trọng đón nhận những thùng khẩu trang N95 do Thép Việt- Sing trao tặng

Khẩn trương đưa hàng vào kho của CDC Thái Nguyên

Kiểm đếm 50.000 chiếc khẩu trang N95 sau được xếp gọn gàng ngay ngắn vào kho của CDC Thái Nguyên


Hải Yến.