NatSteelVina trao tặng học bổng cho học sinh thi đỗ Đại học điểm cao Trường THPT Chu Văn An

NatSteelVina trao tặng học bổng cho học sinh thi đỗ Đại học điểm cao Trường THPT Chu Văn An
Tháng Chín 5, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở NatSteelVina trao tặng học bổng cho học sinh thi đỗ Đại học điểm cao Trường THPT Chu Văn An Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Hôm nay, ngày 05/9/2021, tại lễ Khai giảng năm học 2021-2022 Trường THPT Chu Văn An, Tổng giám đốc Công ty TNHH NatSteelVina đã trao tặng 19 xuất học bổng trị giá 38 triệu đồng cho các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi đại học năm 2021. Đây là hoạt động thường niên của Công ty với phương châm “Doanh nghiệp đồng hành, gắn kết vì mục tiêu giáo dục”.

Khác với những năm học trước, năm học 2021-2022 có một lễ khai giảng thật đặc biêt. Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngành Giáo dục đã chỉ đạo các trường sẽ tổ chức khai giảng trực tuyến sau đó tổ chức học trực tiếp kết hợp trực tuyến trên toàn thành phố. Hôm nay, mặc dù các em không được đến trường để dự khai giảng, nhưng với những thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính xách tay,… các thầy cô giáo và em học sinh Trường THPT Chu Văn An vẫn được tham dự một Lễ khai giảng năm học 2021-2022 trong không khí trang trọng, nghiêm túc. 

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty TNHH NatSteelVina đại diện cho khối doanh nghiệp; ông Cao Xuân Bắc – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh,… các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh dự khai giảng trực tiếp và trực tuyến.

Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học 2021-2022

Trong sự trang nghiêm và trọng thể, cô Nguyễn Thị Việt Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học.  Với giọng đọc truyền cảm, sâu lắng và đầy nhiệt huyết, cô đã truyền tải rất xúc động những lời căn dặn của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Trong diễn văn khai mạc, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà cũng chúc cho các em học sinh luôn nỗ lực hết mình để đạt những điều tưởng chừng như không thể, các thầy cô sẽ cho các em học sinh thấy được tầm quan trọng của tri thức, đánh thức các em có những khao khát để trở thành những người có thực lực, thực tại, có tâm, có tầm, biết yêu và biết hy sinh vì Tổ quốc,… Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã báo hiệu một năm học mới đã chính thức được bắt đầu.

Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Tuấn phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty TNHH NatSteelVina đặc biệt ấn tượng vì lần đầu tiên tham dự Lễ Khai giảng trực tuyến, tuy không nhìn thấy toàn thể các em học sinh nhưng vẫn cảm nhận được sự trang trọng, ấm cúng của buổi Lễ. Ông Tuấn chúc cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh vững vàng vượt qua mọi khó khăn dịch bệnh để cùng phấn đấu dạy và học trong năm học mới đạt kết quả tốt nhất. Tại ngôi nhà Chu Văn An cũng có rất nhiều học sinh là con em của CBCNV của Công ty, ông mong muốn Công ty cùng chung tay với Nhà trường để giáo dục cho các em học sinh để các em trở thành những người con ngoan, trò giỏi, là những công dân có ích đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty trao quà tượng trưng cho 19 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học năm 2021

Nhân dịp này, để thắp sáng ước mơ cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học năm 2021, Công ty TNHH NatSteelVina đã trao tặng cho 19 em đạt trên 27 điểm trong đó có 4 em đỗ 2 trường Đại học.  Đặc biệt, có em Dương Khánh Linh thi đỗ Đại học đạt 27,4 điểm, là con của ông Dương Xuân Thủy là CBCNV Công ty TNHH NatSteelVina.  Đây cũng là sự đánh giá cao về chất lượng dạy & học của giáo viên và các em học sinh trường THPT Chu Văn An.

Ông Nguyễn Văn Tuấn trao tặng học bổng cho em Dương Khánh Linh là con CBCNV Công ty có thành tích xuất sắc trong kỳ thi đại học năm 2021

Trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của mình, NatSteelVina luôn đồng hành trong những hoạt động như trao học bổng cho học sinh nghèo, tặng quà cho các gia đình khó khăn, tặng quà cho công nhân nghèo… Chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước là hoạt động NatSteelVina luôn quan tâm.  Hy vọng với những phần quà ý nghĩa thiết thực này các em sẽ yên tâm học hành và đạt được kết quả học tập tốt hơn trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Những đóa hoa tươi thắm trao tặng cho Nhà trường nhân ngày Khai giảng
Trao tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Đại học năm 2021
Hiệu trưởng Nguyễn Thị Việt Hà trao thưởng cho em Phan Thị Diệu Linh lớp 10A1 đỗ Thủ khoa trong kỳ thi vào lớp 10 trường THPT Chu Văn An

Hải Yến.