Nhà ăn ca tự chọn – Công ty TNHH NatSteelVina sau 01 năm khánh thành

Nhà ăn ca tự chọn – Công ty TNHH NatSteelVina sau 01 năm khánh thành
Tháng Chín 6, 2021 No Comments » Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Đã tròn 01 năm (09/2020 – 09/2021) Nhà ăn ca Công ty TNHH NatSteelVina được đưa vào sử dụng sau khi đã cải tạo nâng cấp từ cơ sở vật chất xây dựng từ những năm 90.

Xây dựng từ những năm 90, nhiều hạng mục đã xuống cấp, khu vực ăn chật chội, khu vực nấu ăn chưa khoa học, hợp lý, ít nhiều ảnh hưởng tới an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường, chất lượng bữa ăn. Tháng 7/2020, Ban Tổng giám đốc Công ty quyết định cho nâng cấp cải tạo nhà ăn và sau hơn 02 tháng gấp rút thực hiện, ngày 24/9/2020, Nhà ăn ca đã chính thức được khánh thành và sau hơn 01 năm đi vào hoạt động, Nhà ăn ca Công ty TNHH NatSteelVina đã đáp ứng phục vụ, đảm bảo xuất ăn an toàn, dinh dưỡng cho cán bộ công nhân viên.

Ông Vương Duy Khánh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam phát biểu chúc mừng sự ra đời Nhà ăn ca tự chọn của Công ty TNHH NatSteelVina

Một nhà ăn khang trang, sạch sẽ như được thay màu áo mới, trẻ trung đã sẵn sàng phục vụ những suất ăn ca cho người lao động. Khu vực nấu ăn được trang bị mới các thiết bị nấu như bếp từ, nồi hơi, tủ bảo quản thức ăn, tủ máy sấy bát đĩa, hệ thống hâm nóng thức ăn …Từ vị trí nấu cho đến khu vực chế biến thực phẩm được thiết kế khoa học, đảm bảo vệ sinh và an toàn khi nấu với chu trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào tới thức ăn đầu ra. Khu vực trưng bày và bảo quản thức ăn nấu chín đã được ủ ấm, đảm bảo vệ sinh và thức ăn luôn được tươi ngon, nỏng hổi. Chất lượng, định lượng suất ăn được đảm bảo đầy đủ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Phòng An toàn – Môi trường Công ty chịu trách nhiệm quản lý nhà ăn, luôn giám sát và xây dựng khẩu phần thay đổi hàng tuần, làm đa dạng các món ăn và các xuất ăn chia theo ca đã đáp ứng được nhu cầu của người lao động, đảm bảo sức khỏe, tiếp năng lượng làm việc hiệu quả.

Sau giờ làm việc đến giờ ăn, người lao động khi bước vào nhà ăn đã không còn cảm thấy ngột ngạt, nóng bức mỗi khi mùa hè đến bởi nhà bếp giờ đã sạch sẽ, thoáng mát, khang trang, xung quanh là quạt đứng điều hòa, trên là quạt trần mát rượi. Ai khi bước vào nhà ăn cũng với tâm trạng thoải mái, tràn đầy niềm vui, tạo không khí làm việc hăng say hơn.

Diện mạo khang trang sạch sẽ mới của nhà ăn ca

Bên cạnh đó, từ khi dịch bệnh covid-19 bùng phát cho đến nay, việc đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm và việc đảm bảo phòng chống dịch càng được thực hiện nghiêm khắc nhất. Công ty đã ra các văn bản để đảm bảo an toàn đối với người lao động khi vào ăn ca cũng như áp dụng đối với các nhà thầu, khách đến làm việc ở lại ăn ca tại nhà máy, yêu cầu thực hiện các biện pháp như rửa tay xà phòng, khử khuẩn tay trước khi ăn, giữ khoảng cách khi vào nhà ăn, lắp tấm chắn tại các bàn ăn, yêu cầu thực hiện tốt 5K, tuân thủ các các biện pháp phòng dịch Bộ Y tế đã khuyến cáo.

3
Người lao động thực hiện giữ khoảng cách khi vào nhà ăn lấy suất ăn
Bếp trưởng Lê Thị Mây đang chuẩn bị đồ ăn cho CBCNV

Bếp trưởng Lê Thị Mây, với kinh nghiệm hơn 20 năm đứng bếp, cùng đội ngũ các nhân viên nấu ăn, luôn chuẩn bị những bữa ăn tươi ngon cho cán bộ, công nhân viên công ty, đảm bảo cung cấp bữa ăn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo bữa ăn đúng giờ theo Nội quy nhà ăn của Công ty.

Chăm lo đời sống, sức khỏe của người lao động, đặt yếu tố con người lên hàng đầu giữ vị trí then chốt trong các chính sách của Công ty. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh và hướng tới mục tiêu tổng thể trong xây dựng và phát triển Công ty bền vững, xây dựng thương hiệu Thép Việt – Sing mạnh mẽ trên thị trường, cán bộ công nhân viên của Thép Việt – Sing luôn được Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn Công ty chăm lo và đảm bảo bảo bữa ăn định lượng đầy đủ, đảm bảo sức khỏe làm việc, an toàn, yên tâm lao động sản xuất, với tay nghề và chuyên môn được đào tạo chuyên sâu đã và đang ngày càng góp phần góp sức tạo nên Thép Việt – Sing ngày càng lớn mạnh và tạo trọn niềm tin của khách hàng khi lựa chọn thép Việt – Sing cho các công trình trên khắp thị trường miền Bắc Việt Nam bằng sự khẳng định chất lượng và đa dạng các chủng loại thép.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà ăn ca:

16
Khuyến cáo thực hiện 5K tại nhà ăn
Hàng tuần công ty phun khử khuẩn nhà ăn và các phòng ban trong công ty
Khung cảnh phía ngoài nhà ăn

                                                           Sao Mai.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *