Xúc động buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

Xúc động buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ
Tháng Chín 10, 2021 No Comments » Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Trân trọng thành quả và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho NatSteelVina. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 08/09/2021, lãnh đạo phòng Sản xuất phối hợp với BCH Công đoàn Công ty và Công đoàn ca B tổ chức buổi gặp mặt chia tay anh Nguyễn Ngọc Anh, công nhân lái cầu trục ca B về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Anh Nguyễn Ngọc Anh là công nhân lái cầu trục ca B, thuộc phòng Sản xuất. Trong thời gian gần 20 năm công tác tại Công ty, anh luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao, anh là người sống rất hòa đồng, luôn quan tâm giúp đỡ người khác nên được đồng nghiệp tin yêu và quý trọng. Vợ của anh là chị Hoàng Thị Lan, hiện đang là nhân viên phòng quản lý Kho – KCS của Công ty, hai anh chị đã gắn bó, cống hiến tận tâm và đóng góp rất nhiều cho Công ty.

Anh Nguyễn Ngọc Anh cùng vợ là chị Hoàng Thị Lan

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tăng Minh Sơn – Trưởng phòng Sản xuất đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của anh Nguyễn Ngọc Anh, chúc anh về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, nhiều niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho địa phương.

Với tình cảm chân thành, anh Nguyễn Ngọc Anh xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trước khi chia tay về nghỉ chế độ, anh cũng chúc toàn thể CB-NLĐ của Công ty luôn mạnh khỏe, đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện công đoàn Công ty, công đoàn ca B đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của Công ty cũng như những đồng nghiệp đến anh Nguyễn Ngọc Anh.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long thay mặt BCH Công đoàn Công ty tặng quà cho anh Nguyễn Ngọc Anh
Đồng chí Lê Đồng Thộc, Chủ tịch công đoàn ca B tặng quà cho anh Nguyễn Ngọc Anh

Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí đầm ấm, thân mật, qua đó thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Công ty dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây là dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước và luôn nhớ rằng họ là một phần đóng góp cho sự phát triển của Công ty như ngày hôm nay.

Hoàng Long.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *