Tin tức  Tin nội bộ

CÔNG TY THÉP VIỆT - SING: 30 NĂM VỚI SỨ MỆNH TIÊN PHONG TRONG SẢN XUẤT THÉP CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Ngày 2 tháng 11 năm 2023 là ngày kỷ niệm tròn 30 năm thành lập Công ty TNHH NatSteelVina - Thép Việt - Sing.


Thái Nguyên -
cái nôi của ngành công nghiệp thép Việt Nam. Tại đây, 30 năm trước, Công ty Thép Việt - Sing được thành lập, là sự kết tinh giữa công nghệ sản xuất, quản lý hiện đại của Singapore với tố chất cần cù, ham học hỏi, sáng tạo của người thợ Gang thép Thái Nguyên. Thép Việt - Sing ra đời đã đặt nền móng cho công nghệ cán thép một dòng hiện đại để 30 năm sau ngành công nghiệp sản xuất thép Việt Nam có sức phát triển mạnh mạnh mẽ như ngày nay. Kể từ ngày ra đời đến nay, trong suốt chiều dài lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của mình, Công ty Thép Việt - Sing đã tạo nên một dấu ấn không gì thay thế được. Tuy mang vóc dáng nhỏ bé, nhưng Thép Việt - Sing luôn tự hào với sứ mệnh tiên phong của mình trong ngành công nghiệp thép của Việt Nam.

Hành Trình 30 Năm Và Sứ Mệnh Ban Đầu

Thành lập vào năm 1993, Công ty Thép Việt - Sing bắt đầu với mục tiêu rõ ràng: cung cấp sản phẩm thép chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu xây dựng và hạ tầng quốc gia. Thép Việt - Sing là doanh nghiệp đầu tiên liên doanh với đối tác nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng và cũng là doanh nghiệp đầu tiên đầu tư vào công nghệ cán thép nóng liên tục, một đường cùng với hệ thống quản lý chất lượng chất lượng cao, hiệu quả do chính các chuyên gia của tập đoàn NatSteel Holding Singapore chuyển giao.

Phát Triển Liên Tục Và Cam Kết Xã Hội

Suốt 30 năm qua, Công ty Thép Việt - Sing không ngừng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Dưới sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và sự cống hiến của toàn bộ nhân viên, Công ty đã tham gia nhiều dự án quan trọng, góp phần đáng kể cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung hay nền công nghiệp xây dựng nói riêng

Ngoài việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm thép đa dạng, Công ty Thép Việt - Sing luôn đặt lợi ích của cộng đồng làm một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong sản xuất kinh doanh. Trong 30 năm qua, Công ty đã triển khai hàng trăm chương trình với hàng nghìn suất quà để trong các hoạt động từ thiện để đóng góp vào phúc lợi xã hội. Công ty không chỉ tạo ra cơ hội việc làm cho cộng đồng mà còn tham gia vào các dự án xây dựng trường học, bệnh viện và hỗ trợ cho người nghèo.

Sứ Mệnh Xanh và Bảo Vệ Môi Trường

Công ty Thép Việt - Sing luôn đặt bảo vệ môi trường vào vị trí hàng đầu trong mục tiêu phát triển “xanh” của mình. Công ty đã thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất thép và quản lý tài nguyên một cách bền vững. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất giảm thiểu ô nhiễm môi trường, Công ty đã kiểm soát thành công các tác động tiêu cực đối với môi trường và đóng góp vào việc duy trì cảnh quan thiên nhiên.

Nhân Lực Tài Năng và Phát Triển Cộng Đồng

Sức mạnh của Công ty Thép Việt - Sing nằm ở những người làm việc tại đây. Nhân viên của Công ty được đào tạo chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới. Công ty luôn quan tâm đến phát triển và tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên, đồng thời thúc đẩy sự đoàn kết và phát triển cộng đồng trong môi trường làm việc.

Tương Lai Hứa Hẹn Và Cam Kết Tiếp Tục

Nhìn vào tương lai, với việc gia hạn dự án thêm 20 năm, Công ty Thép Việt - Sing đã hân hoan bước sang một trang mới, Thép Việt - Sing cam kết tiếp tục đầu tư vào công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng phạm vi hoạt động. Đồng thời Công ty đang xem xét các giải pháp mới và công nghệ tiên tiến để sản xuất thép xanh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Bên cạnh đó, Công ty cũng cam kết tiếp tục đóng góp cho phúc lợi xã hội và bảo vệ môi trường.

Dịp kỷ niệm 30 năm thành lập cũng là thời khắc toàn thể con người Thép Việt-Sing nhìn lại chính mình, nhìn lại những thành quả, những ngọt bùi, những chặng đường gian khó mà vinh quang đã cùng nhau đi qua. Chung thủy với thông điệp “Sức mạnh cùng sự bền vững”, tập thể những con người Thép Việt - Sing sẽ tiếp tục sứ mệnh chinh phục những mục tiêu mới, phục vụ cho sự nghiệp phát triển ngành Luyện kim nói riêng, nền kinh tế đất nước nói chung.

BBT Thép Việt - Sing

 

Các tin khác

Thép Việt-Sing dự “Hội thảo nâng cao nhận thức về hệ thống quản lý năng lượng và tối ưu hóa hệ thống” 

Thép Việt-Sing dự “Hội thảo nâng cao nhận thức về hệ thống quản lý năng lượng và tối ưu hóa hệ thống” 

Đây là chuỗi các hoạt động tiếp theo, sau Hội thảo khởi động Dự án IEEP ngày 15/11/2023 vừa qua. Ngày 22/11/2023, ...
Môi trường xanh tại Thép Việt - Sing

Môi trường xanh tại Thép Việt - Sing

Thép Việt -Sing luôn làm mới mình không chỉ bởi việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn ...
Nguyễn Ngọc Khuyến: “Cân bằng nhờ gia đình”

Nguyễn Ngọc Khuyến: “Cân bằng nhờ gia đình”

Nguyễn Ngọc Khuyến có vóc dáng thư sinh, có khiếu ăn nói, lại nhiều năng khiếu như chơi bóng đá, tennis,… ...
Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023

Sáng 16/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023 bằng hình thức ...
Thép Việt – Sing: Vui mừng đón nhận tình cảm tri ân nhân dịp 30 năm ngày thành lập

Thép Việt – Sing: Vui mừng đón nhận tình cảm tri ân nhân dịp 30 năm ngày thành lập

Ngày 02/11/2023, Thép Việt – Sing tưng bừng chào đón các đơn vị, khách hàng, đối tác thân thiết đến tặng ...
Nguyễn Ngọc Hiền - Trưởng ca A nhiệt tình, tâm huyết

Nguyễn Ngọc Hiền - Trưởng ca A nhiệt tình, tâm huyết

Nguyễn Ngọc Hiền vào làm việc tại Thép Việt - Sing năm 2009 và từ đó đến nay luôn được mệnh ...
02083.832.258