Tin tức  Tin nội bộ

CÔNG TY TNHH NATSTEELVINA TẶNG GẦN 100 SUẤT QUÀ CHO HỌC SINH NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021

Ngày 5/9, hòa chung không khí ngày khai giảng năm học mới 2020-2021 trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, Công ty TNHH NatSteelVina đã tổ chức các hoạt động trao gần 100 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học giỏi và 5 suất quà ...

Ngày 5/9, hòa chung không khí ngày khai giảng năm học mới 2020-2021 trên khắp mọi miền của Tổ Quốc, Công ty TNHH NatSteelVina đã tổ chức các hoạt động trao gần 100 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học giỏi và 5 suất quà cho các học sinh có thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2019-2020 với tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty với phương châm “Doanh nghiệp đồng hành, gắn kết vì mục tiêu giáo dục”.

Tại trường THPT Chu Văn An, thành phố Thái Nguyên, Ông Hồ Phi Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH NatSteelVina đã trao 5 suất quà cho 5 học sinh có thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2019- 2020, mỗi suất quà trị giá 2.400.000 đồng và 10 suất quà (tổng giá trị 3 triệu đồng) cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ông Hồ Phi Hiệp chia sẻ: “Trong nhiều năm qua công ty TNHH NatSteelVina đã cố gắng làm tốt trách nhiệm cộng đồng, xã hội, trong đó việc hỗ trợ, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước là hoạt động mà chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm. Chúng tôi hy vọng với những phần quà có ý nghĩa thiết thực này sẽ tiếp thêm động lực, giúp các em tiếp tục đạt được kết quả học tập tốt hơn trong những chặng đường tiếp theo”.

Ông Hồ Phi Hiệp, Phó tổng giám đốc công ty TNHH NatsteelVina trao quà cho những học sinh có thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2019 - 2020.

Cũng tại khu vực phía Nam thành phố Thái Nguyên, địa bàn nơi Công ty TNHH NatSteelVina đóng chân, Ông Lê Khắc Giang- Phó bí thư Đảng ủy Công ty đã trao 10 suất quà (tổng giá trị 3 triệu đồng) cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học tốt của trường THPT Gang Thép, thành phố Thái Nguyên. Thay mặt tập thể nhà trường, cô Ngô Thị Quyên, hiệu trưởng trường THPT Gang Thép đã xúc động, cám ơn sự quan tâm có ý nghĩa thiết thực của Công ty, đây là nguồn động viên rất ý nghĩa nhân dịp năm học mới, góp phần giúp thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ghi thêm những thành tích mới vào trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Ông Lê Khắc Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty TNHH NatSteelVina trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt tại Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 của trường THPT Gang Thép.

Tại Trường THCS Độc Lập, một ngôi trường cách Công ty TNHH NatSteelVina không xa, ông Vũ Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao 10 suất quà (tổng giá trị 3 triệu đồng) cho 10 học sinh nghèo vượt khó của nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng cùng cô và trò nhà trường, ông Vũ Mạnh Cường mong muốn với những phần quả nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên lớn này của Công ty, hy vọng các em sẽ nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống và trong học tập để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Ông Vũ Mạnh Cường – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt tại Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 của trường THCS Độc Lập.

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học mới tại Trường liên cấp Iris, ông Tăng Minh Sơn thay mặt lãnh đạo công ty TNHH NatSteelVina có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường. Năm học 2020 -2021, Trường Iris có các cấp học từ bậc mầm non, tiểu học, THCS (lớp 6,7,8). Nằm trong lòng khu đô thị Crown Villas, trường liên cấp Iris có mục tiêu đào tạo các thế hệ học sinh tự chủ, tôn trọng, chính trực và cống hiến, tự tin mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập thân thiện và nhân văn. Đặc biệt là trường song ngữ đầu tiên tại Thái Nguyên mang đến cơ hội trải nghiệm ngôn ngữ chuyên sâu cho các em học sinh.

Ông Tăng Minh Sơn & bà Ngô Hải Yến thay mặt ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng Khai giảng năm học 2020 -2021 tại trường liên cấp Iris.

Tại Trường THCS Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, ông Hồ Việt Cường, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao 10 suất quà (tổng giá trị 3 triệu đồng) cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học tốt của nhà trường. Cô Nguyễn Huệ Oanh – Hiệu trưởng trường THCS Quang Trung chia sẻ: “Năm học 2020-2021, nhà trường có hơn 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phần lớn các em đều có ý thức vượt khó, vươn lên trong học tập. Hoạt động trao tặng quà của Công ty TNHH NatSteelVina cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai trường có ý nghĩa tinh thần lớn, góp phần tạo động lực cho mỗi em tiếp tục vượt khó, vươn lên đạt được nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới. Nhà trường cũng mong rằng Công ty TNHH NatSteelVina tiếp tục sẽ có nhiều hoạt động xã hội từ thiện ý nghĩa, chung tay cùng cộng đồng xã hội nuôi dưỡng ước mơ đến trường của nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác”.

Ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Quang Trung, TP Thái Nguyên  tại buổi Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Kể từ năm 2008 đến nay, bên cạnh các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, người lao động tại đơn vị, Công ty TNHH NatSteelVina còn thường xuyên tổ chức các chương trình xã hội từ thiện vì cộng đồng. Mỗi năm Quỹ xã hội từ thiện của Công ty trích trên 100 triệu đồng để thực hiện hỗ trợ như: tặng học bổng, cùng em tới trường, quà tết...cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các địa phương khác.

Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu, chúc cho ngành giáo dục nước nhà nói chung và giáo dục Thái Nguyên nói riêng vượt qua được những khó khăn, thách thức, thực hiện thành công mục tiêu kép “Vừa chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo kế hoạch, chất lượng năm học”.

Nhóm tác giả BBT NSV.

Các tin khác

Thép Việt-Sing tham dự Hội thảo ngành Thép Việt Nam hướng tới chiến lược tăng trưởng xanh

Thép Việt-Sing tham dự Hội thảo ngành Thép Việt Nam hướng tới chiến lược tăng trưởng xanh

Ngày 13/9 tại Hà Nội, Hiệp hội Thép Việt Nam đã tổ chức Hội thảo ngành thép Việt Nam hướng tới ...
Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina: Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina: Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina luôn xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ...
THÉP VIỆT - SING TẶNG HOA NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

THÉP VIỆT - SING TẶNG HOA NHÂN NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 05/9/2023, hòa chung không khí tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 - 2024 trên khắp cả nước, ...
Thép Việt - Sing tham dự lớp tập huấn an toàn vệ sinh lao động do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam tổ chức

Thép Việt - Sing tham dự lớp tập huấn an toàn vệ sinh lao động do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam tổ chức

Thực hiện theo công văn số 917/TB-CĐT ngày 11/8/2023 của Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam và kế hoạch ...
CLB xe đạp Thép Việt – Sing tham dự Giải đua xe đạp địa hình huyện Na Hang mở rộng lần thứ II, năm 2023

CLB xe đạp Thép Việt – Sing tham dự Giải đua xe đạp địa hình huyện Na Hang mở rộng lần thứ II, năm 2023

Nhận lời mời của Ban tổ chức, sáng ngày 20/8/2023, tại huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang, CLB xe đạp Thép ...
ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO THÉP VIỆT - SING THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO THÉP VIỆT - SING THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Vừa qua, tại Hội trường lớn của nhà trường, Khoa Quốc tế trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên ...
Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Chiều ngày 31/07, Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng ...
CHI BỘ SẢN XUẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

CHI BỘ SẢN XUẤT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

Ngày 04/8, chi bộ Sản xuất trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina đã long trọng tổ chức lễ kết ...
02083.832.258