Tin tức  Tin nội bộ

ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

Chiều ngày 11/01/2022, Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 với sự tham dự và chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên.

 

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina là đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên với 37 đảng viên sinh hoạt tại 2 chi bộ Sản xuất và chi bộ Văn phòng. Đảng bộ đã thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 trong điều kiện hết sức khó khăn do dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh, thị trường thép có những biến động, giá phôi thép tăng mạnh trong khi giá thép thành phẩm không tăng. Tuy nhiên, Công ty đã luôn nhận được sự quan tâm từ phía lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam- CTCP và Công ty CPTM Thái Hưng, sự đồng lòng của các khách hàng và người lao động, bên cạnh đó Đảng ủy cùng Ban lãnh đạo Công ty đã có những chỉ đạo quyết liệt, bám sát thị trường và tình hình thực tế đã giúp Công ty giúp duy trì sản xuất kinh doanh bình ổn, tình hình an ninh trật tự được giữ vững, nội bộ ổn định, đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhiên viên và có lãi vượt kế hoạch đề ra.

Kết quả cụ thể các mặt so với kế hoạch năm 2021 như sau: Sản xuất vượt 19 %; Tiêu thụ vượt 12% kế hoạch; Doanh thu vượt 80%; Lợi nhuận vượt 163%; Thu nhập bình quân người lao động ước đạt 13,360 triệu đồng/người/tháng, vượt 14 %.

Đồng chí Hoàng Xuân Toàn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị

Trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống Covid của Công ty đã xây dựng các phương án hành động đảm bảo vừa phòng chống dịch an toàn vừa sản xuất hiệu quả. Công ty đã tổ chức tiêm 2 mũi vắc xin cho 100% NLĐ từ giữa tháng 10/2021.

Về công tác đời sống xã hội, NatSteelVina tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho CBCNV nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu, sát cánh cùng NLĐ bị ốm đau dài ngày, chương trình “Đông ấm cho em” tại Tuyên Quang, trao học bổng cho các cháu thi Đại học đạt điểm cao của trường PTTH Chu Văn An.

Đồng chí Lê Khắc Giang – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tại Hội nghị

Về công tác chính trị tư tưởng, Đảng ủy công ty đã xây dựng kế hoạch học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước kịp thời và nghiêm túc, tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, sâu rộng đến các cấp ủy đảng, các đồng chí đảng viên và NLĐ trong Công ty.

Trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác cán bộ, Công ty đã cử 1 đ/c tham gia khóa học cao cấp lý luận chính trị(LLCT), 2 đ/c tham gia khóa học Trung cấp LLCT; kiện toàn chức danh Bí thư bị khuyết thiếu từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025; Rà soát, sửa đổi, ban hành lại Quy chế làm việc của Đảng bộ, ban hành lại Quy chế làm việc của Uỷ ban kiểm tra(UBKT), đề xuất với chuyên môn ban hành chế độ phụ cấp kiêm nhiệm cho người làm công tác Đảng, Ban hành Quy chế chi tiêu nội bộ. Giới thiệu kết nạp 02 đồng chí đảng viên mới. Chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng cao.

Đồng chí Trịnh Minh Sơn, đại diện chi bộ Văn phòng trình bày tham luận tại Hội nghị

Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng cũng được Đảng ủy thực hiện nghiêm túc với đợt tự kiểm tra trong năm, UBKT thường xuyên tham gia giám sát các buổi sinh hoạt của chi bộ.

Bên cạnh đó là chỉ đạo tổ chức Công đoàn Công ty hoạt động và phát huy tốt vai trò, chức năng và trách nhiệm của mình, chia sẻ, hỗ trợ người lao động và đồng hành cùng doanh nghiệp. Công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động được đảm bảo, không có đơn thư, khiếu nại liên quan của người lao động.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long, đại diện chi bộ Sản xuất trình bày tham luận tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã được lắng nghe 2 tham luận của các chi bộ, chi bộ Văn phòng tham luận với nội dung “Đảng viên tích cực tham gia xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đề xuất, tham mưu các hoạch định cho hoạt động SXKD của Công ty”, đại diện chi bộ Sản xuất tham luận với nội dung “Đảng viên tiên phong trong phát huy sáng kiến, liên tục cải tiến nhằm tăng năng suất, chất lượng và hạ giá thành sản phẩm cùng Công ty vượt qua khó khăn”. Đây cũng là hai mảng công tác quan trọng mà NatSteelVina đã làm rất tốt trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư trường trực Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên

phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư trường trực Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên ghi nhận và biểu dương những kết quả của tập thể Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina đạt được trong năm qua. Đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy Công ty cần tiếp tục duy trì tốt phương thức lãnh đạo của Đảng trong năm tới, lãnh đạo tập thể thông qua các chỉ thị, nghị quyết; làm tốt công tác tuyên truyền vận động; các cán bộ đảng viên phải luôn gương mẫu đi đầu; duy trì tốt công tác kiểm tra giám sát và chăm lo đời sống cho NLĐ.

Các đảng viên tham dự Hội nghị

Đại điện cấp ủy cơ sở, đồng chí Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc Hoàng Xuân Toàn đã nghiêm túc ghi nhận những ý kiến chỉ đạo và cam kết sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của cấp ủy, khắc phục những tồn tại trong lãnh đạo đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2022.

Hoàng Long

Các tin khác

Thép Việt Sing tổ chức đào tạo sơ cứu, cấp cứu cho người lao động

Thép Việt Sing tổ chức đào tạo sơ cứu, cấp cứu cho người lao động

Thực hiện Điều 9 Thông tư 19/2016/TT-BYT ngày 30 tháng 6 năm 2016 về việc tổ chức huấn luyện sơ cứu ...
Thép Việt Sing giao hữu bóng đá với Công ty CPTM Thái Hưng

Thép Việt Sing giao hữu bóng đá với Công ty CPTM Thái Hưng

Ngày 20/5/2022, tại sân bóng đá cỏ tự nhiên Công ty CPTM Thái Hưng, Thép Việt Sing thi đấu giao hữu ...
Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 5 và thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 5 và thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Sáng 12/5, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 5/2022 ...
Thép Việt Sing đạt Á quân Giải bóng đá trường Iris mở rộng năm 2022

Thép Việt Sing đạt Á quân Giải bóng đá trường Iris mở rộng năm 2022

Ngày 14/5/2022, Tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Thái Hưng, Thép Việt Sing tham dự giải bóng đá Iris năm ...
NatSteelVina: Hỗ trợ hướng nghiệp cho thế hệ trẻ

NatSteelVina: Hỗ trợ hướng nghiệp cho thế hệ trẻ

NatSteelVina có truyền thống luôn quan tâm chăm lo đến thế hệ trẻ, chủ nhân tươi lai của đất nước. Tiếp ...
THÉP VIỆT-SING KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU THÉP THÁI NGUYÊN TẠI CÁC CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM CỦA TỈNH THÁI NGUYÊN

THÉP VIỆT-SING KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU THÉP THÁI NGUYÊN TẠI CÁC CÔNG TRÌNH TRỌNG ĐIỂM CỦA TỈNH THÁI NGUYÊN

Bài 2 : Thép Việt-Sing (NSV) xây dựng cầu Huống Thượng – dự án Phát triển tổng hợp đô thị động ...
NSV tham gia khóa tập huấn ATVSLĐ năm 2022 do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP tổ chức

NSV tham gia khóa tập huấn ATVSLĐ năm 2022 do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP tổ chức

Sáng ngày 6 tháng 5 năm 2022, tại hội trường Tổng công ty Thép Việt Nam- CTCP, Công đoàn Tổng công ...
NatSteelVina luôn coi trọng và hướng tới sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

NatSteelVina luôn coi trọng và hướng tới sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Ngày 26/4, Ban Quản lý năng lượng (QLNL) NatSteelVina có buổi tiếp và làm việc với đại diện Hội Khoa học ...
Từ Leipzig đến Berlin: Ấn tượng về một nước Đức đầy năng lượng

Từ Leipzig đến Berlin: Ấn tượng về một nước Đức đầy năng lượng

Được trải nghiệm chuyến đi học tập và trao đổi kinh nghiệm về hoạt động TKNL tại CHLB Đức kéo dài ...
02083.832.258