Tin tức  Tin nội bộ

ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022

Chiều ngày 29/12, Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên.

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina là đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên với 41 đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Sản xuất và chi bộ Văn phòng. Đảng bộ đã thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 trong điều kiện hết sức khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên diện rộng ở Thái Nguyên những tháng đầu năm, khó khăn trong việc mua phôi thép đầu vào cũng như cạnh tranh giá sản phẩm thép đầu ra; sự biến động của thị trưởng thép trong Quý 2 và 3 khi giá thép liên tục giảm sâu, nhiều đơn vị trong ngành thép phải dừng sản xuất.

Tuy nhiên, Công ty luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP và Công ty CPTM Thái Hưng, quan tâm sát sao của BTV Đảng ủy Công ty CP Gang thép Thái Nguyên, sự đồng lòng của các khách hàng và người lao động. Đảng ủy cùng Ban lãnh đạo Công ty đã có những chỉ đạo quyết liệt, bám sát thị trường và tình hình thực tế đã giúp Công ty giúp duy trì SX-KD, tình hình an ninh trật tự được giữ vững, nội bộ ổn định, đảm bảo đời sống cho CBCNV mặc dù hiệu quả là còn bị thua lỗ so với kế hoạch đề ra. Kết quả cụ thể năm 2022 như sau:

- Sản xuất: đạt 113 % kế hoạch năm 2022.

- Tiêu thụ: đạt 116% kế hoạch năm 2022.

- Doanh thu: đạt 137% kế hoạch năm 2022.

- Lợi nhuận: Lỗ.

- Lương bình quân: 9,01 triệu đ/người/tháng.

- Thu nhập bình quân người lao động: ước đạt 13,131 triệu đồng/người/tháng.

Đồng chí Hoàng Xuân Toàn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị

Công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19: Công tác phòng, chống dịch Covid-19 luôn được đặc biệt quan tâm, đảm bảo vừa phòng chống dịch an toàn vừa sản xuất hiệu quả ngay cả thời điểm hơn 30% NLĐ phải nghỉ việc do mắc bệnh hoặc liên quan tới F0 công ty vẫn duy trì sản xuất và đảm bảo tuyệt đối an toàn, tuy năng suất có thể bị suy giảm.

Công tác đời sống xã hội: Tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, sát cánh cùng người lao động như: hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần, hỗ trợ NLĐ bị ốm đau dài ngày; tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tổ chức các lớp đào tạo về AT VSLĐ, PCCC đầy đủ cho NLĐ theo đúng quy định, tổ chức tham quan nghỉ mát, may đồng phục cho mỗi NLĐ,...Trao học bổng cho các cháu của trường PTTH Chu Văn An thi đại học đạt điểm cao.

Công tác Đoàn thể: Chỉ đạo Công đoàn công ty hoạt động và phát huy tốt vai trò, chức năng và trách nhiệm của mình, chia sẻ, hỗ trợ người lao động và đồng hành cùng doanh nghiệp. Công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động được đảm bảo, không có đơn thư, khiếu nại của người lao động.

Đồng chí Lê Khắc Giang – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tại Hội nghị

Việc triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, đề án, kế hoạch của Đảng ủy cấp trên:  Đảng ủy Công ty đã xây dựng Kế hoạch học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên, chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước kịp thời và nghiêm túc, tuyên truyền, phổ biến, quán triệt, sâu rộng đến các cấp ủy đảng, các đồng chí đảng viên và NLĐ trong Công ty.

Công tác chính trị tư tưởng: Đảng ủy xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, đảng viên; lãnh đạo chỉ đạo các đảng viên thực hiện có hiệu quả công tác trong năm, các phòng ban chuyên môn và tổ chức đoàn thể theo chức trách nhiệm vụ của mình. Tham gia đầy đủ các Hội nghị, các lớp tập huấn do đảng ủy cấp trên tổ chức. Luôn thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng, tiêu cực, mưu lợi cá nhân.

Công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác cán bộ: Công tác phát triển Đảng, bồi dưỡng cán bộ được quan tâm. Trong năm, đã đăng ký tham gia lớp bồi dưỡng LLCT cho đối tượng kết nạp Đảng cho 8 quần chúng ưu tú; tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ năm 2022; 01 đ/c đang học Cao cấp LLCT, 04 đ/c đang học khóa Trung cấp LLCT; Kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú; Tiếp nhận 01 đồng chí chuyển về sinh hoạt; đang triển khai chuyển đảng chính thức cho 2 đ/c. Chất lượng sinh hoạt chi bộ được nâng cao và duy trì tốt.

Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng: Thực hiện 01 đợt tự kiểm tra, thường xuyên tham gia các buổi sinh hoạt của chi bộ. Chấp hành 01 cuộc kiểm tra về việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng, kiểm tra đảng phí và tài chính đảng của cấp trên.

Đồng chí Phạm Thanh Bình đại diện chi bộ Văn phòng tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hoàng Long đại diện chi bộ Sản xuất tham luận tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã được lắng nghe 2 tham luận của các chi bộ, chi bộ Văn phòng tham luận với nội dung “Công tác phát triển đảng viên tại chi bộ Văn phòng”, đại diện chi bộ Sản xuất tham luận với nội dung “Nâng cao trách nhiệm đảng viên trong thảo luận, đóng góp ý kiến tại sinh hoạt Chi bộ”. Nội dung các bài tham luận đã nêu rõ những mặt làm tốt, chỉ ra những vấn đề cần phải quan tâm trong năm tới của Đảng bộ và các chi bộ.

Đồng chí Giang Long Hải – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên dự và chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Giang Long Hải - Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Công ty CP Gang Thép Thái Nguyên ghi nhận và biểu dương những kết quả của tập thể Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina đạt được trong năm qua. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy Công ty cần tiếp tục duy trì tốt phương thức lãnh đạo của Đảng trong năm tới, lãnh đạo tập thể thông qua các chỉ thị, nghị quyết; làm tốt công tác tuyên truyền vận động; các cán bộ đảng viên phải luôn gương mẫu đi đầu; duy trì tốt công tác KTGS và chăm lo đời sống cho NLĐ.

Các đảng viên tham dự Hội nghị

Đại điện cấp ủy cơ sở, đồng chí Hoàng Xuân Toàn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã nghiêm túc ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của cấp trên, những ý kiến tham luận và cam kết sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của cấp ủy trong lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023.

Hoàng Long

Các tin khác

Hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII

Hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 26/2, đại điện Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina cùng các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuôc đảng ...
THÉP VIỆT - SING TƯNG BỪNG KHAI XUÂN MỞ HÀNG ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

THÉP VIỆT - SING TƯNG BỪNG KHAI XUÂN MỞ HÀNG ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Sáng 19/02/2024, tức 10/01/2024 Âm lịch, ngày vía Thần Tài, Thép Việt – Sing tưng bừng mở hàng khai xuân đầu ...
Thép Việt - Sing dự Hội thảo tổng kết “Thị trường Thép Việt Nam và công tác hoạt động Hiệp hội năm 2023 - Định hướng 2024”

Thép Việt - Sing dự Hội thảo tổng kết “Thị trường Thép Việt Nam và công tác hoạt động Hiệp hội năm 2023 - Định hướng 2024”

Năm 2023 đã đi qua với dấu ấn tăng trưởng của kinh tế Việt Nam, là nỗ lực rất lớn trong ...
Công đoàn Công ty Thép Việt - Sing tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn Công ty Thép Việt - Sing tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong các ngày 12 và 18 tháng 01 năm 2024, đại diện Công đoàn Công ty Thép Việt - Sing do ...
Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 1/2024

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 1/2024

Sáng 10/1, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 1/2024 bằng hình thức ...
CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ CÔNG TY TNHH NATSTEELVINA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023

CÂU LẠC BỘ HƯU TRÍ CÔNG TY TNHH NATSTEELVINA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2023

Năm 2023 với nhiều khó khăn và thách thức đã khép lại, nhưng cũng đã ghi dấu một năm với nhiều ...
ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023

ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 29/12, Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển ...
Công đoàn Thép Việt - Sing tổ chức gặp mặt các tân sinh viên là con CBCNV- CĐV trúng tuyển kỳ thi Đại học năm 2023

Công đoàn Thép Việt - Sing tổ chức gặp mặt các tân sinh viên là con CBCNV- CĐV trúng tuyển kỳ thi Đại học năm 2023

Nhằm động viên, khích lệ và tuyên dương các cháu học sinh đỗ đại học năm học 2023, Công đoàn Công ...
Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2023

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 47-KH/ĐUGT, ngày 03/11/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty CP Gang thép Thái Nguyên ...
02083.832.258