Tin tức  Tin nội bộ

Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng năm 2022

Ngày 23/9, Đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tham dự Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng năm 2022 cùng với hơn 70 đồng chí là bí thư chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc đảng bộ cơ sở do Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên tổ chức.

Nhận thức rõ “Tuyên truyền miệng là một mắt khâu quan trọng, trực tiếp nối liền Đảng, Nhà nước với Nhân dân, Trung ương với địa phương và cơ sở để vừa đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân, vừa nắm bắt, phản ánh trung thực, kịp thời tư tưởng, tâm tư, nhu cầu, lợi ích, nguyện vọng của nhân dân đối với lãnh đạo Đảng, Nhà nước”. Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Đảng ủy Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên tổ chức Hội nghị nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác tuyên truyền miệng và kỹ năng giới thiệu, quán triệt các văn bản của Đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ thuộc các đảng bộ cơ sở.

image 20220923145453 3 Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty khẳng định công tác chính trị tư tưởng là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng; đồng chí bí thư cấp ủy có vai trò, trách nhiệm trong việc quán triệt, triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của cấp trên đến cán bộ, đảng viên; việc tổ chức Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao năng lực công tác tuyên truyền miệng cho các đồng chí bí thư cấp ủy cơ sở để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới là vô cùng quan trọng.

image 20220923145453 1 Đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề về kỹ năng tổ chức buổi tuyên truyền miệng

Hội nghị tập huấn diễn ra trong thời gian 1 ngày. Buổi sáng, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề về công tác tuyên truyền, gồm: Kỹ năng cơ bản của báo cáo viên; kỹ năng chuẩn bị cũng như kỹ năng tổ chức một buổi tuyên truyền miệng và kỹ năng xây dựng đề cương quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Buổi chiều, Hội nghị dành thời gian cho các học viên lựa chọn xây dựng nội dung đề cương, thực hành tổ chức tuyên truyền; trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền miệng; nhất là những khó khăn, vướng mắc khi tổ chức tuyên truyền đối với cán bộ, đảng viên, công nhân trực tiếp lao động sản xuất trong các đơn vị doanh nghiệp.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tiếp thu tinh thần của Hội nghị, các học viên đã tập trung nghiên cứu, học tập, tiếp thu đầy đủ các nội dung tập huấn; tích tham gia thực hành, thảo luận, trao đổi các nội dung liên quan. Từ đó vận dụng vào thực tiễn ở đơn vị nhằm làm tốt hơn công tác tuyên truyền ở cơ sở trong thời gian tới.

Hoàng Long

Các tin khác

Thép Việt – Sing đã được cấp chứng nhận Hệ thống Quản lý năng lượng(QLNL) theo tiêu chuẩn Quốc tế - ISO 50001:2018

Thép Việt – Sing đã được cấp chứng nhận Hệ thống Quản lý năng lượng(QLNL) theo tiêu chuẩn Quốc tế - ISO 50001:2018

Ngày 2/3/2023, Thép Việt-Sing đã được TUV-NORD Việt Nam cấp chứng nhận Hệ thống Quản lý năng lượng(QLNL) theo tiêu chuẩn ...
Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng

Sáng 9/3, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 3/2023 bằng hình thức ...
THÉP VIỆT - SING HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2023

THÉP VIỆT - SING HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2023

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc, từ ...
Công đoàn Thép Việt – Sing tổ chức Giải đua xe đạp nữ CNVC lần thứ Nhất năm 2023

Công đoàn Thép Việt – Sing tổ chức Giải đua xe đạp nữ CNVC lần thứ Nhất năm 2023

Sáng ngày 07/03/2023, tại khu đô thị Danko, phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên, Công đoàn Thép Việt – Sing phối hợp cùng ...
Thép Việt – Sing tham gia diễu hành Giải đua xe đạp Thái Nguyên mở rộng lần thứ Nhất năm 2023

Thép Việt – Sing tham gia diễu hành Giải đua xe đạp Thái Nguyên mở rộng lần thứ Nhất năm 2023

Sáng ngày 11/02/2023, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, Câu lạc bộ xe đạp Thép Việt - Sing do ông Hồ ...
THÉP VIỆT – SING TƯNG BỪNG KHAI XUÂN MỞ HÀNG ĐẦU NĂM

THÉP VIỆT – SING TƯNG BỪNG KHAI XUÂN MỞ HÀNG ĐẦU NĂM

Sáng 31/01/2023, tức mùng 10 tết Quý Mão, ngày vía Thần Tài, Thép Việt – Sing tưng bừng mở hàng khai ...
02083.832.258