Tin tức  Tin nội bộ

NatSteelVina tổ chức chuỗi sự kiện “5 trong 1” tại Cửa Lò - Nghệ An

Cứ đến dịp hè người lao động NSV lại rất hào hứng, mong chờ được đi thăm quan, nghỉ mát sau một thời gian dài cống hiến, làm việc hăng say.  Đáp lại sự mong mỏi đó, từ 30/5-02/6/2022, Công ty đã tổ chức chuỗi sự kiện “5 trong 1” Hội nghị tổng kết công tác, Hội nghị Người lao động, Hội nghị khách hàng, Giải thể thao và Tour thăm quan nghỉ mát để tri ân toàn thể người lao động, đối tác và khách hàng thân thiết tại Cửa Lò, Nghệ An.

4h00 sáng ngày 30/5/2022, tại trụ sở Công ty TNHH NatSteelVina, 5 chiếc xe 50 chỗ hạng sang đã sẵn sàng lăn bánh khởi hành cho hành trình đi Cửa Lò- Nghệ An.  Những bóng áo phông mầu hường khỏe khoắn di chuyển vội vã với hành lý là những chiếc vali, những túi du lịch đủ màu sắc được xếp gọn gàng lên xe. Tiếng cười nói râm ran của mọi người phá tan màn đêm, cả đoàn du lịch háo hức lên xe khởi đầu cho hành trình Thái Nguyên – Nghệ An 4 ngày 3 đêm.

Tour thăm quan nghỉ mát

Ngày 31/5/2022, cả đoàn được đi thăm quan chùa Hương Tích, Hà Tĩnh,  một ngôi chùa nằm trên dãy núi Hồng Lĩnh, là một trong 21 thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam. Không chỉ thu hút bằng vẻ đẹp thiên nhiên say đắm, chùa còn là chốn linh thiêng, nơi tìm lại sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Buổi chiều cả đoàn đến thắp hương cho 10 cô gái thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc, cảm nhận được bầu không khí lắng đọng, trang nghiêm, một trang sử đau thương mà hào hùng của dân tộc.  Chúng tôi những người con là thế hệ sau vô cùng biết ơn sự hy sinh, xả thân cứu nước của thế hệ cha anh, nguyện sẽ sống, học tập và làm việc để xứng đáng với sự hy sinh của các anh các chị.

Ngày 01/6/2022 chúng tôi được đến thăm quan quê nội, quê ngoại Bác Hồ (1), tham quan những kỷ niệm thời thơ ấu của Bác, những kỷ vật thân thương của Người… khiến chúng tôi trào dâng xúc cảm, qua giọng kể truyền cảm của cô hướng dẫn viên mà nước mắt rưng rưng…

Chuỗi các Hội nghị

Tiếp đó là chuỗi các Hội nghị như Hội nghị người lao động, Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, Hội nghị khách hàng,… Người lao động được nghe báo cáo năm 2021 là một năm người lao động chung tay cùng Ban lãnh đạo tích cực phòng chống dịch bệnh đồng thời cũng thích ứng để ổn định duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo doanh thu cũng như ổn định đời sống cho người lao động, vững vàng vượt qua đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ tư. Kết quả năm 2021 và 4 tháng đầu năm 2022 đạt được cụ thể như: Sản lượng 167,6 nghìn tấn, đạt 119% kế hoạch; bán hàng 157 nghìn tấn, đạt 112% kế hoạch; Doanh thu 2.766 tỉ, đạt 145% kế hoạch; lợi nhuận 26,6 tỉ, đạt 161% kế hoạch; thu nhập trên 12 triệu đồng/người/tháng, đạt 114,6% kế hoạch năm, tăng 7.4% so với cùng kỳ năm ngoái. Không có tình trạng mất việc, thiếu việc làm hay phải ngừng việc…

Song song với đó là hoạt động Công đoàn cũng sôi nổi không kém được công bố trong báo cáo tổng kết của Ban chấp hành Công đoàn Công ty về các mặt chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho NLĐ. Cũng trong năm 2021, phong trào phát huy sáng kiến, đẩy mạnh áp dụng các giải pháp kỹ thuật góp phần tăng năng suất lao động, giảm thời gian ngừng trệ và tăng hiệu suất của dây chuyền thiết bị; tuy tình hình dịch bệnh diến biến phức tạp, nhưng Công đoàn Công ty cũng đã tổ chức thành công các hoạt động văn hoá, thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động. Môi trường làm việc của người lao động được cải thiện. Nhà tắm, nhà vệ sinh cho công nhân lao động được sơn sửa và thay hệ thống nóng lạnh cũ bằng hệ thống nóng lạnh trung tâm,… Phát động quyên góp ủng hộ chương trình “Đông ấm cho em” ở Tuyên Quang, ủng hộ cho một số công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tổng số tiền quyên góp được hơn 140 triệu đồng,…

Phần tham luận tại Hội nghị của phòng Kế toán – Tổng hợp với nội dung: Cần có sự chú trọng trong công tác đào tạo nhân lực, luân chuyển nội bộ để đào tạo được đa kỹ năng và tạo sự kích thích tìm tòi học tập, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề,… Thêm nữa là phần tham luận của phòng Sản xuất. Từ những sáng kiến, cải tiến trong quy trình, trong các công đoạn trên dây truyền sản xuất, năm 2021 phòng Sản xuất đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Công ty đề ra. Các thông số tiêu hao chính giảm so với năm 2020 như: IBL giảm từ 1.21% xuống 1.14%. Tiêu hao dầu đốt giảm từ 28,26 kg/tấn sản phẩm xuống 28.10/ tấn sản phẩm. Tiêu hao nước giảm từ 0.78m³/ tấn sản phẩm xuống 0.72m³/ tấn sản phẩm, qua đó làm lợi cho Công ty khoảng 750 triệu đồng và lần đầu tiên sản lượng sản xuất đạt 167.000 tấn/năm.

Chị Phạm Kim Tuyến – ĐD phòng KTTH tham luận tại Hội nghị
 
Anh Lê Khắc Giang – ĐD phòng Sản xuất tham luận tại Hội nghị

Khuyến khích đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh, Công ty đã có những hình thức khen thưởng kịp thời để phong trào lao động sáng tạo được phát huy, lan tỏa sâu rộng. Hoạt động công đoàn sôi nổi, tích cực đã được Công đoàn Công ty và Công đoàn các cấp ghi nhận và khen thưởng.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Ông Vương Duy Khánh – Chủ tịch CĐ Tổng Công ty Thép Việt Nam trao khen thưởng của CĐ Tổng Công ty
 
Ông Hoàng Xuân Toàn – Ủy viên HĐQT, Bí thư Đảng bộ, Phó TGĐ và ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch CĐ Công ty
trao khen thưởng CĐV xuất sắc của Công ty
 
Nhân dịp tháng công nhân năm 2022, đồng chí Vương Duy Khánh – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam bảy tỏ sự phấn khởi về tình hình sản xuất kinh doanh những tháng đầu năm. Đồng chí đánh giá cao công tác chăm lo cho người lao động và mong rằng Công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình. Thay mặt Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam, đồng chí Vương Duy Khánh tặng quà hỗ trợ cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, nước giặt, nước chanh đường giải nhiệt với tổng số tiền 33 triệu đồng.

Đ/c Vương Duy Khánh – Chủ tịch CĐ Tổng Công ty thép Việt Nam 
trao quà hỗ trợ cho NLĐ NSV nhân tháng công nhân
 
Phát biểu kết luận tại Hội nghị NLĐ, ông Hoàng Xuân Toàn – Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Công ty một lần nữa khẳng định, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty sẽ luôn phối hợp với BLĐ và công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam và Công ty CPTM Thái Hưng cùng quan tâm, chăm lo đời sống cũng như đảm bảo các quyền lợi tối đa cho NLĐ. Tuân thủ cam kết giữa NLĐ và người sử dụng lao động, cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của BLĐ và CĐ Tổng Công ty Thép Việt Nam. BLĐ và Công đoàn Công ty CPTM Thái Hưng đã luôn đồng hành và thể hiện sự quan tâm của các bên đối tác đối với đội ngũ NLĐ trong Công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cam kết sẽ cùng đội ngũ NLĐ phát huy những thành quả đã đạt được trong hoạt động SXKD năm 2021, phấn đấu hoàn thành suất sắc kế hoạch SXKD năm 2022 do HĐQT giao.

Ông Hoàng Xuân Toàn – Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Công ty phát biểu kết luận HN NLĐ
 
Chương trình Hội nghị khách hàng với Lễ vinh danh các nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực phân phối sản phẩm “Thép Việt Sing” được diễn ra trang trọng trong không khí đầm ấm, thắm tình đoàn kết đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của Công ty đối với các đối tác, các nhà phân phối và khách hàng - những người đã và sẽ luôn đồng hành đóng góp cho sự thành công của Công ty trong năm qua và những năm tiếp theo.

 

Đại diện BLĐ Công ty và nhà phân phối cấp 1 trao biểu trưng vinh danh cho các nhà phân phối cấp 2 xuất sắc

 
 
Phát biểu kết thúc Hội nghị khách hàng, ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, khách hàng. Mong muốn Thép Việt - Sing NSV tiếp tục nhận được sự ủng hộ để sản phẩm Thép Việt - Sing tiếp tục được phát triển sâu rộng trên thị trường.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty phát biểu tri ân
 
Giải thể thao NatSteelVina

Một mảnh ghép tuyệt vời của chuỗi sự kiện, đóng góp vào sự thành công của Chương trình đó là các hạng mục thể thao.  Một trò chơi thu hút được đông đảo thành viên tham gia đó là Team Building (2) nhiều trò chơi đòi hỏi phải có thể lực, dẻo dai đã được các thành viên đoàn tham gia chơi nhiệt tình mang lại những tiếng cười sảng khoái, kết thúc trò chơi Team Building là màn xếp hình “NSV” trên bãi biển tuyệt đẹp.  

Ngày tiếp theo là môn thể thao vua “NatSteelVina Football– Cửa Lò 2022” (3) được diễn ra rất sôi nổi lôi cuốn được nhiều cổ động viên, đặc biệt là các CĐV nữ. Các cầu thủ là những CBCNV, khách hàng, hướng dẫn viên và lái xe của Nhà tổ chức tour Hà Chung có khả năng chơi bóng đá. Tại trận đấu này, cổ động viên được chứng kiến màn lội người dòng rất ngoạn mục với tỷ số 5-4 của Đội 1.

Ngày thứ 3 diễn ra giải ''Bóng chuyền bãi biển, Golf và Tennis'' (4).  Từ sáng sớm, các cổ động viên đã đến sân bóng chuyền bãi biển để chứng kiến trận đấu giữa đội Chim sâu và đội Đại bàng trong giải “NatSteelVina Beach Volleyball 2022” (4).  Chim sâu đã chiến đấu rất kiên cường, nhiều séc giành giật nhau từng điểm nhưng không chiến thắng được sự bền bỉ và kỹ thuật có phần nhỉnh hơn của đội Đại bàng. Chung cuộc Đại bàng thắng Chim sâu 2-1.  

“NatSteelVina Golf Championship 2022” (4) cũng đã diễn ra trong ngày 01/06 với sự quy tụ của các golfer mạnh đến từ các đối tác khách hàng thân thiết và Ban lãnh đạo Công ty.  Giải đấu diễn ra thành công tại sân golf Xuân Thành, mang lại nhiều niềm vui, ấn tượng. Chiến thắng và giành Giải Nhất thuộc về ông Đào Việt Chung - Tổng giám đốc Công ty CPTM Hà Chung.  

Buổi chiều 01/6/2022 diễn ra giải “NatSteelVina Tennis Mở rộng 2022” (4).  Dưới thời tiết nắng nóng của Cửa Lò các đôi VĐV vẫn rất hào hứng thi đấu tranh giải. Chung cuộc đôi Duy Khánh & Việt Anh giành Giải Nhất.

 
 Giải “NatSteelVina Golf Championship”
 
Giải “NatSteelVina Tennis Mở rộng”

 
Giải  “NatSteelVina Beach Volleyball 2022”  &  “NatSteelVina Football– Cửa Lò 2022”
 
Một phần vô cùng hấp dẫn người tham dự đêm Gala là chương trình “Con số may mắn”, một chương trình sôi động với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người chơi may mắn tham gia sự kiện. Năm nay số lượng giải thưởng nhiều hơn nên có thêm nhiều người trúng giải thưởng vô cùng phấn khởi. Giải Đặc biệt của chương trình trị giá 4,5 triệu đồng thuộc về ông Đỗ Văn Phi - Giám đốc ngân hàng Công Thương Lưu Xá. Ông Phi rất bất ngờ với sự may mắn đến với mình và xúc động trao phần thưởng cho anh Nguyễn Quang Tuấn là một cán bộ trẻ có năng lực của Công ty và cũng là “rể” của ngân hàng Công Thương Lưu Xá.

Những người trúng giải Khuyến khích của trò chơi “Con số may mắn”
 Những người trúng giải Ba của trò chơi “Con số may mắn”
 
Những người trúng giải Nhì của trò chơi “Con số may mắn”
 
 Người chơi may mắn trúng giải Nhất

Người chơi may mắn trúng giải Đặc biệt
 
Ngày 02/6/2022, buổi trưa cả đoàn cùng lên xe khởi hành về Thái Nguyên.  19h00 cùng ngày về tới Công ty TNHH NatSteelVina, kết thúc hành trình 4 ngày 3 đêm, hoàn thành tốt đẹp chuỗi sự kiện “5 trong 1”.

Một số hình ảnh của chuỗi sự kiện:
 
Phát biểu cám ơn của đơn vị tổ chức Tour Hà Chung
 
TGĐ Nguyễn Văn Tuấn nâng ly khai tiệc Chương trình Gala Dinner
 
 
Những tiết mục ca múa đặc sắc 
Ban tổ chức Chương trình hội nghị 5 trong 1
Chụp ảnh kỷ niệm
Nổ tung hội trường với ca khúc ''Một rừng cây một đời người'' của TGĐ Nguyễn Văn Tuấn
song ca cùng Ông Nguyễn Minh Hạnh - TGĐ Cty CP Gang Thép Thái Nguyên

Các tin khác

NatSteelVina: “Chiến dịch” bảo dưỡng lớn 12 ngày đêm năm 2022

NatSteelVina: “Chiến dịch” bảo dưỡng lớn 12 ngày đêm năm 2022

Bất kỳ một loại máy móc thiết bị nào từ nhỏ bé nhỏ đến những cỗ máy to lớn cồng kềnh ...
Kiểm tra việc thực hiện An toàn PCCC & CNCH tại NatSteelVina

Kiểm tra việc thực hiện An toàn PCCC & CNCH tại NatSteelVina

Sáng ngày 23/06/2022, đoàn kiểm tra Phòng cảnh sát PCCC & CNCH công an tỉnh Thái Nguyên do Thượng úy Nguyễn ...
Công ty TNHH NatSteelVina dâng hương tại Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia Ngã ba Đồng Lộc

Công ty TNHH NatSteelVina dâng hương tại Khu di tích lịch sử cấp Quốc gia Ngã ba Đồng Lộc

Chiều ngày 31/05/2022, trong chuỗi sự kiện “5 trong 1” 2022 tại Cửa Lò - Nghệ An, đoàn Công ty TNHH ...
Thép Việt – Sing tặng hoa Đài truyền hình Thái Nguyên và Báo Thái Nguyên nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Thép Việt – Sing tặng hoa Đài truyền hình Thái Nguyên và Báo Thái Nguyên nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

Chiều ngày 20/6/2021, Phó tổng giám đốc Hoàng Xuân Toàn – Trưởng ban biên tập trang TTĐT Thép Việt – Sing ...
Đến với Chùa Hương Tích

Đến với Chùa Hương Tích

Chùa Hương Tích là ngôi chùa linh thiêng giữa đại ngàn, là một điểm tham quan rất ấn tượng nằm trong ...
Đã chơi là hết mình

Đã chơi là hết mình

Đến với NatSteelVina bạn mới Hiểu như thế nào là “làm hết sức, chơi hết mình”!
“Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn” qua chuyến NSV hành trình về thăm quê Bác

“Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn” qua chuyến NSV hành trình về thăm quê Bác

 Sáng ngày 01/06/2022, trong chuỗi sự kiện “5 trong 1” 2022 tại Cửa Lò - Nghệ An, Công ty TNHH NatSteelVina ...
NatSteelVina bùng cháy với Team Building tại Cửa Lò - Nghệ An

NatSteelVina bùng cháy với Team Building tại Cửa Lò - Nghệ An

Trong chuỗi sự kiện “5 trong 1” 2022 tại bãi biển Cửa Lò - Nghệ An vừa qua, Công ty TNHH ...
Những cái nhất của chương trình 5 trong 1 Cửa Lò 30.5 -02.6.2022

Những cái nhất của chương trình 5 trong 1 Cửa Lò 30.5 -02.6.2022

Trong chuyến đi 5 trong 1 vừa qua. Đã ghi được nhiều dấu ấn với đội ngũ CBCNV Công ty, các ...

Tháng công nhân 2022

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam, theo Kế hoạch ...
02083.832.258