Tin tức  Tin nội bộ

Nguyễn Ngọc Khuyến: “Cân bằng nhờ gia đình”

Nguyễn Ngọc Khuyến có vóc dáng thư sinh, có khiếu ăn nói, lại nhiều năng khiếu như chơi bóng đá, tennis,… Những kỹ năng “mềm” này đã hỗ trợ nhiều cho anh để đáp ứng công việc của một cán bộ phòng Kinh doanh của Công ty NatSteelVina. 

Năm 2001, sau khi rời khỏi quân ngũ, Nguyễn Ngọc Khuyến đã gia nhập “ngôi nhà” NatSteelVina với vị trí công nhân kiểm tra chất lượng sản phẩm. Chỉ sau 5 năm, anh đã rèn luyện, học tập, với năng khiếu ngoại giao và sự hiểu, tìm tòi về sản phẩm, được cấp trên đánh giá là nhân viên tốt, có nhiều ưu điểm phù hợp với vị trí bán hàng, anh đã được điều chuyển sang phòng Kinh doanh. Thị trường thép thuộc vùng anh quản lý luôn đạt và vượt kế hoạch chỉ tiêu Ban giám đốc giao. Cộng thêm với kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, anh Khuyến đã ngày càng khẳng định vai trò của mình trong việc giữ vững thị trường.
 

Anh Khuyến cùng với Phó TGĐ Hoàng Xuân Toàn đi tặng hoa các ban ngành đoàn thể nhân các dịp đặc biệt
 

Luôn chăm sóc nhà phân phối và khách hàng chu đáo

Với mong muốn không ngừng hoàn thiện mình, năm 2013, anh đã tiếp tục học thêm và nhận tấm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh. Ngoài việc đầu tư cho tri thức, anh Khuyến cũng rất chăm chỉ rèn luyện thể lực, những môn thể thao như bóng đá, cầu lông, tennis là những môn thể thao anh yêu thích.

 

Chiếc Cúp vàng danh giá đã được sở hữu bởi những vận động viên xuất sắc mang tên NatSteelVina trong đó người cầm quân là anh Khuyến

 

Những chiến thắng của toàn đoàn có sự góp phần không nhỏ của anh Khuyến, luôn chăm lo, động viên, cổ vũ tinh thần cho các vận động viên
 

Có tính cách hòa đồng, vui vẻ lại có nhiều năng khiếu thể thao, anh Khuyến được nhiều đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng. Với đà phát triển đó, Nguyễn Ngọc Khuyến đã sớm giác ngộ lý tưởng của Đảng và tháng 6/2019 vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Nhiều khóa liền anh là Chủ tịch Công đoàn bộ phận Văn phòng.  Hiện nay anh đang là Ủy viên Ban chấp hành công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina, phụ trách mảng Văn hóa - Thể thao. Hội thao Văn hóa - Thể thao do Tổng công ty thép Việt Nam - CTCP tổ chức tháng 11/2023 vừa qua, Nguyễn Ngọc Khuyến đã cầm quân đi thi đấu và đạt nhiều thành tích cao. Nổi trội nhất là đoạt Cúp vàng bộ môn bóng đá.

 

Tổ ấm viên mãn của anh Khuyến – chị Huyền, anh chia sẻ: "Gia đình là nguồn động viên lớn nhất của tôi. Luôn tâm lý và yêu thương chồng con, “nhà giáo vợ” đã luôn khiến tổ ấm của chúng tôi đầy niềm vui và nụ cười”

 

Chị Huyền (áo xanh) đứng cùng anh Khuyến (cạnh chị) đang đón tiếp các vị khách quý đến dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Chu Văn An, nơi chị công tác

Bên cạnh những thành công trong công việc, Nguyễn Ngọc Khuyến còn có một  gia đình nhỏ ấm cúng với người vợ là một giáo viên tận tâm tại Trường THPT Chu Văn An cùng hai cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn. Là “dân” kinh doanh mà vợ lại làm cô giáo, Nguyễn Ngọc Khuyến luôn cảm thấy mình may mắn vì được cân bằng cảm xúc sau mỗi chuyến công tác xa nhà, phải lăn lộn với thị trường, chăm sóc khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách… Về đến nhà, sự ấm áp của hạnh phúc, của gia đình đã làm vơi bớt mọi vất vả, gian truân trên bước đường bôn ba của anh. Để rồi anh lại bắt đầu mỗi ngày mới bằng một nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Với Nguyễn Ngọc Khuyến, gia đình đúng là hậu phương vững chắc!

 

Cô giáo Huyền luôn là hậu phương vững chắc của anh Nguyễn Ngọc Khuyến

 

Hải Yến.

Các tin khác

Thép Việt-Sing dự “Hội thảo nâng cao nhận thức về hệ thống quản lý năng lượng và tối ưu hóa hệ thống” 

Thép Việt-Sing dự “Hội thảo nâng cao nhận thức về hệ thống quản lý năng lượng và tối ưu hóa hệ thống” 

Đây là chuỗi các hoạt động tiếp theo, sau Hội thảo khởi động Dự án IEEP ngày 15/11/2023 vừa qua. Ngày 22/11/2023, ...
Môi trường xanh tại Thép Việt - Sing

Môi trường xanh tại Thép Việt - Sing

Thép Việt -Sing luôn làm mới mình không chỉ bởi việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn ...
Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023

Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023

Sáng 16/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11/2023 bằng hình thức ...
Thép Việt – Sing: Vui mừng đón nhận tình cảm tri ân nhân dịp 30 năm ngày thành lập

Thép Việt – Sing: Vui mừng đón nhận tình cảm tri ân nhân dịp 30 năm ngày thành lập

Ngày 02/11/2023, Thép Việt – Sing tưng bừng chào đón các đơn vị, khách hàng, đối tác thân thiết đến tặng ...
Nguyễn Ngọc Hiền - Trưởng ca A nhiệt tình, tâm huyết

Nguyễn Ngọc Hiền - Trưởng ca A nhiệt tình, tâm huyết

Nguyễn Ngọc Hiền vào làm việc tại Thép Việt - Sing năm 2009 và từ đó đến nay luôn được mệnh ...
CÔNG TY THÉP VIỆT - SING: 30 NĂM VỚI SỨ MỆNH TIÊN PHONG TRONG SẢN XUẤT THÉP CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

CÔNG TY THÉP VIỆT - SING: 30 NĂM VỚI SỨ MỆNH TIÊN PHONG TRONG SẢN XUẤT THÉP CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Ngày 2 tháng 11 năm 2023 là ngày kỷ niệm tròn 30 năm thành lập Công ty TNHH NatSteelVina - Thép ...
02083.832.258