Tin tức  Tin nội bộ

Thép Việt – Sing gặp mặt trực tuyến tuyên dương các cháu đỗ đại học năm 2021

Chiều ngày 12/12/2021, Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina đã tổ chức gặp mặt trao quà cho các cháu là con cán bộ công nhân viên Công ty đã đỗ đại học trong đợt thi tuyển sinh quốc gia năm 2021 theo hình thức trực tuyến. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm biểu dương những tấm gương hiếu học trong con em CBCNV Công ty, đồng thời khuyến khích các thế hệ tiếp theo tiếp tục truyền thống học tập của thế hệ đi trước, để các em có thành tích cao hơn trong học tập, góp phần cho bố, mẹ vững tâm tham gia thi đua lao động xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

Tham dự buổi gặp mặt có các ông Lê Khắc Giang – Phó Bí thư đảng ủy Công ty, ông Hồ Việt Cường – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Vi Thị Tươi – Trưởng ban nữ công và 13 cháu tân sinh viên đại học năm 2021.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh covid-19, đặc biệt đợt dịch bùng phát lần thứ tư  đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp và các phong trào chung. Các hoạt động tập trung đều tạm ngừng để đảm bảo an toàn và phòng ngăn chặn dịch tránh lây lan trong cộng đồng. Tuân thủ theo các hướng dẫn, chỉ đạo của Nhà nước, các sở ban ngành tỉnh Thái Nguyên, Công ty Thép Việt – Sing đã tổ chức gặp các cháu theo hình thức online qua ứng dụng Google meet và đây cũng là lần đầu tiên Công ty tổ chức lễ tuyên dương các cháu học sinh đỗ đạt đại học theo hình thức này.

Công ty và BCH Công đoàn công ty tổ chức gặp mặt on-line tuyên dương các cháu tân sinh viên năm học 2021


Kỳ thi tuyển sinh quốc gia năm 2021, Thép Việt-Sing đánh dấu cả về số lượng và chất lượng học sinh đỗ đại học. Trong số 13 cháu đỗ đại học thì có 10 cháu đỗ đạt trên 20 điềm, 5 cháu đỗ đại học với điểm số trên 25 điểm. Đây là thành tích đáng tự hào không chỉ của riêng các cháu mà còn là niềm tự hào của cha, mẹ, thầy, cô, gia đình và cả đội ngũ người lao động của Công ty. Là chủ nhân tương lai của đất nước, các cháu đã tiếp nối tinh thần truyền thống hiếu học của cha ông.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Hồ Việt Cường chia sẻ: Công đoàn Công ty biểu dương những nỗ lực phấn đấu của các cháu đạt thành tích trong kỳ thi đại học, đây là sự động viên tinh thần, động lực cho bố mẹ tiếp tục công tác. Kết quả này đã khẳng định sự nỗ lực rèn luyện học tập suốt 12 năm của các cháu, đồng thời, đã tiếp lửa tuyền thống hiếu học nói chung của con em cán bộ công nhân viên Công ty.

Chia sẻ thêm, ông Hồ Cường nói về những hy sinh, những cống hiến của các bố mẹ các cháu cho sự phát triển của Công ty, thành tích đạt được hôm nay là nguồn cổ vũ vô giá để bố mẹ quên đi mọi vất vả, tiếp thêm sức lực và cảm hứng lao động sáng tạo.

Đồng chí Hồ Việt Cường – chủ tịch công đoàn công ty phát biểu


Thay mặt Đảng ủy Công ty, ông Lê Khắc Giang chúc mừng các cháu. Các cháu đã nỗ lực vượt qua một hành trình dài đạt kết quả hôm nay, mong các cháu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, gặt hái nhiều thành công trong chặng đường học tập và phấn đấu tiếp theo, đóng góp sức mình cho sự phát triển của quê hương đất nước.

Cháu Dương Khánh Linh, con anh Dương Xuân Thủy đang công tác tại phòng Quản lý Kho – KCS, đại diện cho các tân sinh viên, chia sẻ bản thân và các bạn vẫn luôn nỗ lực học tập để đạt được kết quả mong muốn và thật vui mừng vì mục tiêu phấn đấu đã đạt được. Những phần quà của Công ty là sự khuyến khích và động viên rất nhiều để các cháu phấn đấu nhiều hơn và hoàn thành nhiệm vụ học tập, gặt hái nhiều thành công ở hiện tại và trong tương lai.


Trao quà  cho các tân sinh viên


Trao quà  cho các tân sinh viên

Trao quà  cho các tân sinh viên

Phần thưởng của Công đoàn Công ty gửi đến các cháu đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty, Công đoàn Công ty Thép Việt - Sing đến thế hệ tương lai của đất nước, cũng chính là những mong mỏi để các cháu tiếp tục hành trình học tập, trở thành đội ngũ nhân lực có trình độ cao trong tương lai góp phần, góp sức vào sự hưng thịnh và phát triển bền vững của quê hương đất nước trong thời kỳ hội nhập toàn cầu.

Cháu Dương Khánh Linh – con anh Dương Xuân Thủy đại diện cho 13 cháu học sinh đỗ đạt đại học năm 2021 phát biểu và gửi lời cảm ơn tới Công đoàn công ty Thép Việt - Sing tại buổi lễ.
 
Danh sách các cháu học sinh đỗ đại học

                                                                                                                                                                                                                               Sao Mai.

Các tin khác

NATSTEELVINA: TĂNG CƯỜNG CÁC GIẢI PHÁP AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT

NATSTEELVINA: TĂNG CƯỜNG CÁC GIẢI PHÁP AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT

Năm nào cũng vậy, không khí rộn ràng dịp tết đến xuân về lại là lúc người lao động hay mất ...
Ban Biên tập website – Dấu ấn 2021

Ban Biên tập website – Dấu ấn 2021

23h 13’ ngày 31/12/2021, chỉ còn có chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nữa là bước sang năm mới 2022, vậy ...
ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

Chiều ngày 11/01/2022, Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển ...
ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP GANG THÉP THÁI NGUYÊN

ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP GANG THÉP THÁI NGUYÊN

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tham dự hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ ...
NatSteelVina: Chú trọng công tác đào tạo và tái đào tạo đội ngũ

NatSteelVina: Chú trọng công tác đào tạo và tái đào tạo đội ngũ

Để đạt được những thành tựu cũng như vị thế ngày nay của Công ty trên thị trường thép, ngoài sự ...
Thị trường thép Trung Quốc cắt giảm, cơ hội nào cho thép Việt Nam xuất khẩu?

Thị trường thép Trung Quốc cắt giảm, cơ hội nào cho thép Việt Nam xuất khẩu?

Bài 2. Thị trường thép Trung Quốc dù cắt giảm sản lượng mà vẫn hiệu quả, liệu thép Việt Nam có ...
Những dấu ấn NatSteelVina 2021

Những dấu ấn NatSteelVina 2021

Năm 2021 đầy biến động vừa khép lại với nhiều sự kiện và dấu ấn đáng nhớ. Trong điều kiện vô ...
Thép Việt - Sing ra mắt giao diện mới chào năm mới

Thép Việt - Sing ra mắt giao diện mới chào năm mới

Chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty và chào đón năm mới 2022 cũng là thời điểm website ...
02083.832.258