Tin tức  Tin nội bộ

THÉP VIỆT - SING TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN 2023

Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, thực hiện kế hoạch số 71/2023/CĐT của Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam -CTCP, Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina đã triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động.

Cuối tháng 4/2023, Công đoàn Công ty đã tổ chức họp ban chấp hành mở rộng triển khai các hoạt động Tháng Công nhân. Trong cuộc họp, sau khi đối thoại với đại diện các tổ công đoàn bộ phận, BCH công đoàn Công ty tiến hành tập trung các nội dung chăm lo người lao động: triển khai nước chanh đường đá cho người lao động trực tiếp; lắp đặt thêm hệ thống làm sạch sân giảm thải bụi đảm bảo môi trường và sức khỏe người lao động; triển khai cải tạo và sửa chữa cải tạo các thiết bị vệ sinh nhằm đảm bảo cho người lao động có điều kiện làm việc tốt nhất; tăng cường giám sát và nâng chất lượng, định lượng bữa ăn ca cho người lao động…. Ngoài ra, cuộc họp cũng triển khai các công tác thi đua sáng kiến, cải tiến chào mừng tháng công nhân, các công tác an toàn vệ sinh lao động…

Và ngay từ đầu tháng 5, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, chính quyền và công đoàn đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về người lao động. Trong đó, tập trung tổ chức các chương trình, hoạt động "Cảm ơn người lao động", hướng về người lao động Thép Việt - Sing.


Buổi gặp mặt trao quà tặng công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo
 

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt, trao 20 suất quà tặng công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, mắc bệnh hiểm nghèo mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và phần quà hỗ trợ đoàn viên công đoàn gồm nước rửa bát/lau sàn, giấy ăn/người từ nguồn quà do Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam trao tặng sáng ngày 18/5/2023. Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Xuân Toàn, Chủ tịch Công đoàn Hồ Việt Cường cùng đại diện, CĐV Công ty đã trực tiếp đến thăm đồng chí Phạm Trung Đoàn bị TNLĐ đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và trao quà cho đồng chí.

Công đoàn Công Thương cũng đã trao 01 xuất quà cho lao động bị TNLĐ (đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Công đoàn viên bộ phận Kho - KCS) và 10 suất quà tặng đoàn viên, người lao động khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng…; Công đoàn Tổng công ty tặng quà hỗ trợ cho đồng chí Phạm Trung Đoàn, công đoàn viên ka B, phòng Sản xuất của Công ty bị tai nạn lao động.  
Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân, Công đoàn Tổng công ty đã hỗ trợ cho các công đoàn viên, người lao động của Công ty 180kg xà phòng, 300 hộp khăn giấy lau, 30 can nước giặt 1,8l và 30 can nước rửa chén 4l. Số quà trên đã được Công đoàn công ty trao phát cho người lao động, 07 tổ công đoàn bộ phận Thép Việt - Sing trong ngày sáng ngày 18 và 22/5/2023.

Tiếp tục chuỗi các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, không chỉ là điểm nhấn trong Tháng Công nhân, trong chương trình, kế hoạch hàng năm, Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina luôn luôn chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn đáp ứng yêu cầu đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động trong tình hình mới, để người lao động yên tâm công tác, vượt qua những giai đoạn khó khăn, tập trung lao động sản xuất, xây dựng tổ chức, công ty ngày càng vững mạnh, tạo sự gắn kết giữa người lao động và công ty ngày càng bền chặt. Công đoàn viên, người lao động tiếp tục tin tưởng, gắn bó, đoàn kết, cùng đồng lòng, hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển công ty bền vững, qua đó, đời sống của người lao động ngày càng được cải thiện, nâng cao, việc làm ổn định.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức hoạt động Tháng công nhân tại Thép Việt - Sing:

 

Công đoàn Công ty tặng quà cho 20 CĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, TNLĐ, bị bệnh hiểm nghèo

 

Ông Hoàng Xuân Toàn, Phó TGĐ và ông Hồ Việt Cường trao quà của Công đoàn công ty cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, TNLĐ

 

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn trao quà hỗ trợ của Công đoàn tổng công ty cho các công đoàn bộ phận (đại diện công đoàn ka A nhận quà)

 

Các bộ phận công đoàn nhận quà của Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Ban từ Công đoàn công ty

 

Ban lãnh đạo công ty và Công đoàn công ty thăm và trao quà cho đồng chí Phạm Trung Đoàn tại Bệnh viện


                                                 

Sao Mai

Các tin khác

Công ty Thép Việt – Sing Tổ chức ngày an toàn

Công ty Thép Việt – Sing Tổ chức ngày an toàn

Nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động quốc gia, ngày 31/5 ...
Tháng Công nhân năm 2023: Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina nâng cao văn hóa doanh nghiệp, văn minh công nhân

Tháng Công nhân năm 2023: Công đoàn Công ty TNHH NatSteelVina nâng cao văn hóa doanh nghiệp, văn minh công nhân

Tháng Công nhân là tháng cao điểm để tổ chức công đoàn các cấp đẩy mạnh triển khai thực hiện những ...
Nguyễn Như Nghĩa: “Tôi đã cháy lại ngọn lửa đam mê”

Nguyễn Như Nghĩa: “Tôi đã cháy lại ngọn lửa đam mê”

Kỹ thuật viên Nguyễn Như Nghĩa còn được mọi người nhắc với cái tên là “người đam mê hệ thống điều ...
ĐÀO TẠO SƠ CỨU, CẤP CỨU CHO ĐỘI SƠ CỨU CẤP CỨU THÉP VIỆT - SING

ĐÀO TẠO SƠ CỨU, CẤP CỨU CHO ĐỘI SƠ CỨU CẤP CỨU THÉP VIỆT - SING

Thực hiện Điều 9 Thông tư 19/2016/TT-BYT ngày 30 tháng 6 năm 2016 về việc tổ chức huấn luyện sơ cứu ...
Thép Việt – Sing tham dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty CPTM Thái Hưng

Thép Việt – Sing tham dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty CPTM Thái Hưng

Sáng ngày 20/5/2023, tại tổ 8 Gia Sàng, Công ty CPTM Thái Hưng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày ...
Lịch sử ra đời của Công ty TNHH NatSteelVina (Thép Việt - Sing) - Bài 4

Lịch sử ra đời của Công ty TNHH NatSteelVina (Thép Việt - Sing) - Bài 4

Bài 4: Thành lập nhà máy cán thép NatSteelVina - Liên doanh đầu tiên về sản xuất thép giữa Việt Nam ...
Thép Việt - Sing tham dự Hội thảo khoa học “Phát huy giá trị văn hóa Việt Nam với khát vọng xây dựng tỉnh Thái Nguyên bình yên, hạnh phúc, sung túc và thân thiện”

Thép Việt - Sing tham dự Hội thảo khoa học “Phát huy giá trị văn hóa Việt Nam với khát vọng xây dựng tỉnh Thái Nguyên bình yên, hạnh phúc, sung túc và thân thiện”

Sáng 18/5, đại điện đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina cùng các đảng bộ cơ sở trực thuôc đảng bộ công ...
CLB xe đạp Thép Việt – Sing: Một sân chơi “gây nghiện”

CLB xe đạp Thép Việt – Sing: Một sân chơi “gây nghiện”

Được thành lập từ ngày 19/5/2021, đến nay, CLB Xe đạp Thép Việt – Sing vừa tròn 2 tuổi.  Một hành ...
02083.832.258