Công ty TNHH NatSteelVina đến chúc Tết khách hàng nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu.

Công ty TNHH NatSteelVina đến chúc Tết khách hàng nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu.
Tháng Hai 7, 2021 Chức năng bình luận bị tắt ở Công ty TNHH NatSteelVina đến chúc Tết khách hàng nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu. Tin doanh nghiệp Nguyễn Mạnh Lực

Nhân dịp Tết Tân Sửu, Công ty TNHH NatSteelVina đã đến thăm chúc tết khách hàng trên toàn quốc. Đây là truyền thống của Công ty, giúp gắn kết tình cảm với khách hàng và cũng là dịp để tri ân khách hàng đã đồng hành với Công ty trong suốt một năm qua.

Trên thị trường có rất nhiều công ty cùng hoạt động, sản xuất kinh doanh cùng một ngành nghề, lĩnh vực.  Việc khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của một công ty nào là vô cùng quan trọng. Trong 28 năm qua, với dịch vụ chăm sóc khách hàng ưu việt của Công ty  TNHH NatSteelVina, có nhiều nhà phân phối thép đã đồng hành cùng Công ty mặc dù có những giai đoạn thị trường có nhiều khó khăn biến động. Thành công của Công ty TNHH NatSteelVina có phần đóng góp rất nhiều của khách hàng.  Nhất là trong năm 2020, một năm đầy những khó khăn bởi dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến việc phát triển kinh tế – xã hội của các quốc gia trên thế giới cũng như Việt Nam. Nhưng không vì vậy mà khách hàng, nhà phân phối thép của Công ty sụt giảm ý chí, họ đã cùng Công ty vượt qua khó khăn “chung lưng đấu cật” đi trên mùa dịch để vươn lên phát triển mạnh mẽ.

Bằng tất cả sự trân trọng, công ty TNHH NatSteelVina trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp, cùng nhau đón một năm mới thành công rực rỡ, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Dưới đây là một số hình ảnh CBNV Công ty đến chúc Tết và tặng quà cho các Nhà phân phối, khách hàng.

Công ty TNHH NatsteelVina chúc tết Ông Lê Thành Thực- Phó Tổng Giam đốc Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng. Năm mới kính chúc quý Công ty thành công thịnh vượng.
Ông Hồ Việt Cường – Trưởng phòng Kinh doanh (bên phải) đến thăm và chúc Tết ông Hoàng Hồng Thái – Giám đốc Công ty CP đầu tư SX&TM Long Giang, nhà phân phối tại tỉnh Thái Nguyên
Ông Hồ Việt Cường – Trưởng phòng Kinh doanh (bên trái) đến thăm và chúc Tết ông Lê Thành Công- Chủ tịch HĐQT Công ty CP ĐT&TM Uyên Sơn tại tỉnh Bắc Giang
Ông Hồ Việt Cường – Trưởng phòng Kinh doanh (bên trái) đến thăm và chúc Tết Ông Đào Quang Uý -Lãnh đạo Công ty CP Thép và TM thành phố Hà Nội
Ông Nguyễn Duy Cường – Tổ trưởng tổ bán hàng chúc Tết bà Lương Thị Hà – Giam đốc Công ty TNHH Dũng Hà, nhà phân phối tại tỉnh Cao Bằng.
Ông Nguyễn Duy Cường – Tổ trưởng tổ bán hàng chúc tết Công ty TN TM xây dựng Bình Tiến  tại tỉnh Cao Bằng.
Ông Hồ Việt Cường, Trưởng phòng Kinh doanh (bên trái) tặng quà Tết tới ông Nguyễn Văn Duẩn, Giám đốc Công ty TNHH Năm Đán, nhà phân phối tại tỉnh Bắc Ninh.
Ông Nguyễn Duy Cường – Tổ trưởng tổ bán hàng Công ty TNHH NatSteelVina trao tặng quà Tết cho Ông Đỗ Quốc Lợi – Giam đốc Công ty TNHH 1 thành viên dịch vụ và thương mại Hưng Bắc, đại lý khách hàng tại tỉnh Bắc Kạn.
Công ty TNHH NatSteelVina tặng quà Tết cho Ông Vũ Quốc Đạt- Giám đốc Công ty TNHH Kim Khí Thành Đạt, nhà phân phối tại tỉnh Hà Nam.

      Bảo Xuyến.