Tin tức  Tin nội bộ

Đảng bộ NatSteelVina tham dự Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 11/2021

Sáng 17/11, Đảng bộ NatSteelVina tham dự Hội nghị báo cáo viên tháng 11 tại điểm cầu khu vực Gang Thép do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức dưới hình thức trực tuyến với 1.052 điểm cầu và trên 30 nghìn đại biểu tham dự tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Quang cảnh điểm cầu khu vực Gang Thép
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phó Hoàng Hân, Phó Vụ trưởng Vụ Biên giới phía Tây, Ủy ban Biên giới Quốc gia, Bộ Ngoại giao trình bày chuyên đề: “Thành quả công tác phân giới cắm mốc biên giới trên đất liền giữa nước CHXHCN Việt Nam và Vương quốc Campuchia” với các nội dung trọng tâm như: Tổng quan về biên giới trên đất liền Việt Nam – Campuchia; Lịch sử hình thành đường biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia; Tiến trình đàm phán và triển khai công tác PGCM biên giới trên đất liền Việt Nam - Campuchia từ năm 2005 đến nay; Những thuận lợi và khó khăn trong công tác PGCM biên giới trên đất liền Việt Nam – Campuchia; Nội dung và ý nghĩa hai văn kiện pháp lý ghi nhận thành quả công tác PGCM đã đạt được; Các nhiệm vụ trọng tâm triển khai trong thời gian tới.
 

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu khu vực Gang Thép

 
Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Hoàng Nguyên, Phó Vụ trưởng Vụ Đông Nam Á - Nam Á - Nam Thái Bình Dương, Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: “Quan hệ Việt Nam - Campuchia thời gian gần đây” thông tin về: Tình hình chính trị, kinh tế và đối ngoại hiện tại của Campuchia; Quan hệ chính trị - ngoại giao, hợp tác quốc phòng, an ninh, kinh tế, thương mại, đầu tư, viện trợ; Hợp tác biên giới và vấn đề người gốc Việt tại Campuchia.
 

Các đại biểu lắng nghe các chuyên đề
 
Đồng chí Vũ Trọng Bình, Cục trưởng Cục việc làm, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội thông tin chuyên đề: “Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID - 19” với các nội dung trọng tâm như: Vấn đề thực hiện các gói hỗ trợ cho đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19;.Về tác động của đại dịch COVID-19 đến lao động, việc làm và các giải pháp ứng phó; Việc chủ trì với các bộ ngành liên quan theo dõi, kiểm tra việc thực hiện cứu trợ, thiện nguyện bảo đảm đúng chế độ, chính sách.

 
Các đại biểu lắng nghe định hướng công tác tuyên truyền

 
Định hướng công tác tuyên truyền và kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh cần tập trung đi sâu vào tuyên truyền các nội dung trọng tâm sau: 
- Tuyên truyền đậm nét về kết quả, những điểm mới, nổi bật và sự thành công của kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.
- Tuyên truyền về Hội nghị Văn hóa toàn quốc và một số nội dung liên quan đến văn hóa theo tinh thần Nghị quyết Đại hội thứ XIII của Đảng. Trong đó tập trung tuyên truyền về các chuỗi sự kiện diễn ra tại hội nghị, mục tiêu, chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2030 của Chính phủ. Các nhóm giải pháp nhằm xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, giáo dục đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu niên.
- Tuyên truyền hoạt động đối ngoại quan trọng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong thời gian qua; những thành quả đối ngoại nhằm làm nổi bật vai trò, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế cũng như các hoạt động giúp đỡ của bạn bè quốc tế đối với Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
- Tăng cường tuyên truyền về chiến dịch tiêm chủng vác xin phòng COVID-19, đặc biệt là nỗ lực triển khai tiêm chủng cho trẻ em từ 12-17 tuổi theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
- Bên cạnh đó, tiếp tục truyền tải các thông điệp ý nghĩa liên quan đến các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn, sự kiện quan trọng của đất nước trong tháng cuối năm theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương và các bộ, ngành liên quan…
Trên cơ sở định hướng thông tin tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương, Đảng bộ NatSteelVina sẽ căn cứ tình hình thực tế tại đơn vị để triển khai các nội dung trên tới các đảng viên, các tổ chức chính trị xã hội và người lao động trong Công ty thực hiện tốt các nội dung tuyên truyền nêu trên.
Hoàng Long

Các tin khác

NATSTEELVINA: TĂNG CƯỜNG CÁC GIẢI PHÁP AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT

NATSTEELVINA: TĂNG CƯỜNG CÁC GIẢI PHÁP AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG DỊP TẾT

Năm nào cũng vậy, không khí rộn ràng dịp tết đến xuân về lại là lúc người lao động hay mất ...
Ban Biên tập website – Dấu ấn 2021

Ban Biên tập website – Dấu ấn 2021

23h 13’ ngày 31/12/2021, chỉ còn có chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nữa là bước sang năm mới 2022, vậy ...
ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021

Chiều ngày 11/01/2022, Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển ...
ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP GANG THÉP THÁI NGUYÊN

ĐẢNG BỘ NATSTEELVINA THAM DỰ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ CÔNG TY CP GANG THÉP THÁI NGUYÊN

Đảng bộ Công ty TNHH NatSteelVina tham dự hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ ...
NatSteelVina: Chú trọng công tác đào tạo và tái đào tạo đội ngũ

NatSteelVina: Chú trọng công tác đào tạo và tái đào tạo đội ngũ

Để đạt được những thành tựu cũng như vị thế ngày nay của Công ty trên thị trường thép, ngoài sự ...
Thị trường thép Trung Quốc cắt giảm, cơ hội nào cho thép Việt Nam xuất khẩu?

Thị trường thép Trung Quốc cắt giảm, cơ hội nào cho thép Việt Nam xuất khẩu?

Bài 2. Thị trường thép Trung Quốc dù cắt giảm sản lượng mà vẫn hiệu quả, liệu thép Việt Nam có ...
Những dấu ấn NatSteelVina 2021

Những dấu ấn NatSteelVina 2021

Năm 2021 đầy biến động vừa khép lại với nhiều sự kiện và dấu ấn đáng nhớ. Trong điều kiện vô ...
Thép Việt - Sing ra mắt giao diện mới chào năm mới

Thép Việt - Sing ra mắt giao diện mới chào năm mới

Chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty và chào đón năm mới 2022 cũng là thời điểm website ...
02083.832.258